Địa điểm chơi tết gần với Hà Nội

Những địa điểm gần với thủ đô dưới đây sẽ là những gợi ý cho chuyến du lịch Tết này của bạn thêm phần thú vị.

Đồng Mô

Đây là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho những ai không muốn đi quá xa khỏi thủ đô. Vào những ngày nghỉ Tết này đây là một địa điểm khá gần với Hà Nội để gia đình, bạn bè tổ chức đến vui chơi và ngắm cảnh đẹp tại đây. Khi đến với nơi đây, bạn sẽ được cảm nhận những không khí thiên nhiên, tận hưởng sự nghỉ ngơi một các yên tĩnh, an lành đến bất ngờ và quên đi những cảm giác vội vã, những guồng quay tấp nập của công việc và dịp cuối năm.

Sự xanh tươi của khu du lịch Đồng Mô

Sự xanh tươi của khu du lịch Đồng Mô

Khi đến với Đồng Mô, rất nhiều hoạt động cắm trại được diễn ra, cùng với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng mênh mông tạo cho bạn một cảm giác tuyệt vời cho chuyến nghỉ dưỡng này.

Núi Hàm Lợn

Đây là một địa điểm khá gần với Hà Nội và cũng khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay đặc biệt là với những người yêu thích những hoạt động dã ngoại ngoài trời. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được hương vị của núi rừng hòa với không khí thiên nhiên tạo nên cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khi đến đây, bạn cũng có thể cắm trại ở suối Bàu hoặc có thể leo lên trên đỉnh núi để có thể ngắm toàn bộ khung cảnh núi rừng của Sóc Sơn.

Vẻ hoang sơ khi đến với núi Hàm Lợn

Vẻ hoang sơ khi đến với núi Hàm Lợn

Ngoài ra, nếu muốn nghỉ lại để cảm nhận không khí ban đêm của nơi đây, bạn cũng có thể thuê bạt, trại để tổ chức cắm trại và tổ chức tiệc nướng món ăn cùng với bạn bè hoặc gia đình bạn. Ngoài ra có thể kể cho nhau nghe những câu chuyện và ca hát để có thể tô đẹp thêm những kỉ niệm thời sinh viên của bạn. Đây là một nơi hứa hẹn những điều thú vị trong chuyến đi này của bạn.

Loading Facebook Comments ...