Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của công ty vệ sinh Cleanhouse

Vấn đề vệ sinh bệnh viện lâu nay luôn được các bệnh nhân cùng người nhà quan tâm hàng đầu.

Nhắc đến bệnh viện, người ta sẽ nghĩ ngay đến đó là nơi sạch sẽ, trong lành để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi. Nhưng thực sự, ẩn sâu trong lòng bệnh viện là những loại vi khuẩn nguy hiểm. Công ty vệ sinh Cleanhouse thực sự thấu hiểu điều này. Vì vậy, chúng tôi đã nghiêm túc nghiên cứu và tìm ra giải pháp tốt nhất: Dịch vụ tổng vệ sinh bệnh viện của công ty vệ sinh Cleanhouse.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Cleanhouse

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Cleanhouse

Vệ sinh bệnh viện mang lại lợi ích cho mọi người

Trong dịch vụ tổng vệ sinh bệnh viện của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị, chất lượng tốt nhất ở tất cả các khâu vệ sinh. Từ phòng bệnh nhân, đến đại sảnh, từ hành lang đến cầu thang, từ nhà vệ sinh đến vườn hoa, từ sân bệnh viện đến khuôn viên,… Ở đâu có dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Cleanhouse, ở đó sẽ sạch sẽ nhất có thể.

Vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp hàng đầu

Vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp hàng đầu

Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng hơn nữa từ quý khàng hàng trong dịch vụ Tổng vệ sinh bệnh viện, Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam  luôn cam kết chất lượng tốt nhất bằng việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch.

Hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chúng tôi ngay hôm nay để có được một dịch vụ vệ sinh bệnh viện giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất!

Địa chỉ Hà Nội:  Tầng 6, tòa nhà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam,  số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Số Hotline: 094 316 5678

Loading Facebook Comments ...