Điểm du lịch hấp dẫn du khách nước ngoài của Việt Nam

Không riêng những du khách trong nước, rất nhiều du khách quốc tế khi đến với Việt Nam đều bị siêu lòng trước những địa danh có vẻ đẹp tuyệt vời cùng những nét văn hóa nồng nàn. Hãy cùng tôi đến với một vài tuyến điểm nổi tiếng của nước ta trong mắt bạn bè quốc tế nhé.

Phố cổ Hội An

Khi đến với Phố cổ Hội An rất nhiều những du khách không thể nào quên được cảnh tượng và những điều thú vị mà nơi đây mang lại cho chuyến du lịch của du khách. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là một di sản văn hóa của thế giới và mỗi năm nơi đây đón tiếp hàng triệu lượt khách ghé thăm.

Phố Cổ Hội An với vẻ đẹp lãng mạng về chiều.

Phố Cổ Hội An với vẻ đẹp lãng mạng về chiều.

Phố cổ Hột An hấp dẫn du khách bởi những vẻ đẹp cổ kính, thơ mộng và một vẻ đẹp hiền hòa của con sông Hoài chảy giữa lòng của khu phố cổ. Khu phố cổ này có những nét đẹp cổ kính, khác lạ mà không có một khu phố nào tại nước Việt Nam có thể lẫn vào. Vào mỗi dịp lễ hội, ngày rằm khu phố lại ánh lên những ánh đèn sáng lung linh huyền ảo tạo cho du khách cảm giác ấm cúng, ấn tượng sâu sắc.

Thành phố biển Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang là một địa điểm dừng chân của rất nhiều du khách trong nước cũng như nước ngoài bởi nơi đây là một thành phố biển hiện đại nhất tại Việt Nam. Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển đẹp, lãng mạn và khi đến với nơi đây bạn sẽ cảm nhận được sự nghỉ ngơi yên tĩnh sau những bộn bề trong cuộc sống mà bạn gặp phải. Những khu nghỉ dưỡng cao cấp, những khu khách sạn 5 sao sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho mỗi du khách khi đặt chân tới nơi này.

Vịnh biển Nha Trang vẫn còn rất nhiều điểm Hoang Sơ

Vịnh biển Nha Trang vẫn còn rất nhiều điểm Hoang Sơ

Bên cạnh đó bạn không thể bỏ qua những món hải sản tươi ngon khi đến với vùng đất này. Với những món hải sản tươi ngon, bổ dưỡng và được chế biến theo những hương vị đặc trưng và đậm đà theo phong cách của người dân miền biển sẽ khiến cho bạn không thể nào quên được hương vị của nó khi kết thúc chuyến du lịch của mình. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động về đêm khác ở nơi đây sẽ khiến bạn phải hài lòng khi đến đây.

Loading Facebook Comments ...