Điều trị đau khớp gối tại nhà

Đau khớp gối là tình trạng khớp gối của bạn bị tổn thương gây đau đớn, sưng tấy. Vậy khi đau khớp gối phải làm thể nào? Điều trị đau khớp gối ở nhà như thế nào mới hiệu quả? Mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

Điều trị đau khớp gối tại nhà  bằng thuốc nam

Viên khớp Tâm Bình

Điều trị đau khớp gối tại nhà bằng thuốc nam mang đến những ưu điểm nhất định. Trước hết những loại thuốc nam được sử dụng đều là những loại thảo dược có trong đời sống hàng ngày, rất dễ tìm kiếm và giá thành rẻ. Chính vì vậy phướn pháp này được rất nhiều người tin dùng. Dưới đây là một số cách điều trị đau khớp gối tại nhà:

  • Giảm đau khớp gối bằng gừng: Theo nghiêu nghiên cứu y khoa cho thấy gừng có tác dụng tích cực trong việc điều trị đau khớp gối. Trong gừng có chứa nhiều chất oxy hóa, chất kháng viêm, tiêu viêm. Bạn có thể uống trà gừng hoặc sử dụng dầu gừng để mát xa vào khớp gối
  • Giảm đau khớp gối bằng nghệ: Cũng giống như gừng, thành phần hóa học của nghệ cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, chất kháng viêm, tiêu viêm giúp giảm đau nhức. Bạn có thể dùng bột nghệ cùng mật ong để đẩy lùi cơn đau khớp gối bằng cách cho một muỗng café bột nghe vào một cốc nước đun sôi cùng 2 thìa mật ông để uống 2 lần mỗi ngày. Duy trì thói quen này bạn sẽ nhận được những kết quả tích cực

Viên khớp Tâm Bình  – Thuốc điều trị đau khớp gối

Ngoài sử dụng các phương pháp tây y (dùng thuốc, phẫu thuật…) mang lại nhiều tác dụng phụ và gây đau đớn thì các chuyên gia Y tế khuyến cáo người bệnh đau khớp gối nên sử dụng sản phẩm Viên khớp Tâm Bình để hỗ trợ điều trị đau khớp gối. Viên khớp Tâm Bình là sản phẩm được nhiều chuyên gia xương khớp nổi tiếng nghiên cứu phát triển của công ty dược phẩm Tâm Bình. Sản phẩm Viên khớp Tâm Bình được bộ Y tế đánh giá là sản phẩm an toàn chất lượng dành cho người bệnh xương khớp.

Thành phần của Viên khớp Tâm Bình gồm có: Đương quy, Tục đoạn, Độc hoạt, Đỗ trọng, Ba kích, Cẩu tích, Cao hy thiêm, Thương thuật, Ngưu tất…tất cả đều là những thảo dược quý có tác dụng thông kinh hoạt lạc, rất tốt cho những người bệnh xương khớp. Sử dụng sản phẩm kết hợp cùng các phương pháp điều trị khớp gối bạn đang xử dụng sẽ cho kết quả tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi thắc mắc xin gửi về hòm thư của Chữa bệnh Khớp Tâm Bình. Còn nhiều bài viết với chủ đề y khoa hấp dẫn đang đón chờ bạn.

 

Loading Facebook Comments ...