Dòng đồng hồ Orient Star SDX02002S0 ấn tượng ngay từ phần thiết kế phá cách

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Orient cao cấp, được thiết kế lộ máy phá cách đầy mạnh mẽ thì Orient Star SDX02002S0 chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Orient với thiết kế vô cùng ấn tượng. Với một quý ông thành đạt thì đây đúng là món quà vô cùng phù hợp.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/08/mot-vai-luu-y-khi-thay-day-da-dong-ho/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/08/dong-ho-casio-baby-g-bga-130tr-7bdr-gian-di-sanh-dieu-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/08/mua-dong-ho-nu-thoi-trang-casio-sheen-chinh-hang-gia-tot-nhat-ha-noi/

 

orient-star-sdx02002s0-dong-dong-ho-lo-may-cao-cap-sang-trong

Orient Star SDX02002S0 mang phong cách sang trọng

Ngay từ ấn tượng ban đầu, đồng hồ đã tạo sức hút mạnh mẽ ở phần thiết kế mặt số. Với kiểu dáng hình tròn thông dụng của dòng thương hiệu Orient, đồng hồ toát lên được vẻ sang trọng, quyền quý. Điểm đặc biệt, phần mặt số được thiết kế lộ máy đầy phá cách và mạnh mẽ. Chúng ta có thể trải nghiệm được sự vận hành êm ái của chiếc đồng hồ ngay trên phần mặt số.

orient-star-sdx02002s0-dong-dong-ho-lo-may-cao-cap-sang-trong

Dòng đồng hồ Orient SDX02002S0 ấn tượng ngay từ phần thiết kế phá cách

Mặt số với gam màu bạc sáng bóng càng tôn lên vẻ đẹp tinh tế trong từng chi tiết. Nhà sản xuất còn nhấn nhá khi điểm tô thêm gam màu vàng cho chính phần bên trong của các cỗ máy vận hành. Từ đó, người xem có thể thấy sự tách biệt hoàn toàn giữa hai bộ phận được nhấn mạnh trên mặt số.

Thêm vào đó, sự hiện diện của 4 chiếc kim màu xanh dương rất thời trang tạo nên sút hút và nổi bật. Con số tại vị trí 12h và 6h được thể hiện bằng số La Mã toát lên vẻ đẹp cổ điển pha lẫn nét hiện đại. Các vạch số còn lại được thiết kế dưới khối góc cạnh rất sắc xảo và tinh tế.

Nhìn tổng thể vào mặt số, tôi cảm nhận được rằng chiếc đồng hồ này cũng có cảm xúc, có hồn rất ấn tượng. Đây chính là điểm thu hút cực kỳ mạnh mẽ đối với tín đồ say mê đồng hồ Orient.

orient-star-sdx02002s0-dong-dong-ho-lo-may-cao-cap-sang-trong

Thiết kế khóa đeo tiện lợi

Loading Facebook Comments ...