Đồng hồ Citizen FRA36-2432 Dây đeo Kim loại

Đặc điểm đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy ở đồng hồ Citizen FRA36-2432 của Nhật Bản chính là sự chính xác và bền bỉ cũng như tượng trưng cho những con người của Nhật Bản.  Đồng hồ giờ đây không đơn thuần là vật xem thời gian mà nó còn là đồ trang sức, phong cách thời trang giúp bạn thể hiện đẳng cấp, cá tính của bạn thân đồng thời là sự quyến rũ của phái đẹp. Thương hiệu đồng hồ Citizen đã cho ra mắt mẫu đồng hồ nữ đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp – Đồng hồ Citizen FRA36-2432 Dây đeo Kim loại – Mặt thủy tinh Pha lê.

Những nhà sản xuất và thiết kế đồng hồ của Nhật Bản luôn dùng những máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến và tuân theo những trình tự kỹ thuật lắp ráp hàng đầu và chuẩn mực nhất hiện nay để tạo ra sản phẩm đồng hồ bền và chắc chắc nhất.

Ngoài ra, số lượng chân kính luôn được đảm bảo khiến cỗ máy hoạt động mượt mà. Kim đồng hồ thì được thiết kế và điêu khắc kỹ lưỡng. Mặt số đồng hồ được áp dụng công nghệ tráng men tiên tiến, không để lại những vết gợn. Màu men điều mang lại cảm giác mịn, các số điều được sắp xếp rõ ràng và cân đối.

Về kiểu dáng thiết kế của đồng hồ Citizen FRA36-2432 thì không quá tập trung vào những kiểu dáng tỉ mỉ, nhiều bộ phận mà ngược lại được thiết kế khá đơn giản, đường nét vuông vức nhất định.

Hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive, đồng hồ Citizen FRA36-2432 hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng ánh sáng, nó có khả năng hấp thụ mọi nguồn sáng, ngay cả những nguồn sáng yếu từ ánh đèn huỳnh quang, hoặc như ánh nến.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen FRA36-2432

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 18,0 mm

Độ dày: 6,0 mm

Trọng lượng: 57g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...