Đồng hồ Cover CO139.02 trắng sang trọng

Đồng hồ Cover CO139.02 là sự kết hợp hoàn hảo mặt tròn sang trọng với dây da màu trắng trẻ trung. Viền mặt đồng hồ được nhấn nhá những hạt đính đá pha lê sáng bóng mang lại cho người đeo sự sang trọng và đẳng cấp nhất. Mặt đồng hồ với giờ vạch cùng với kim nhỏ thanh mảnh mang lại vẻ đẹp hài hòa cho phái đẹp. Đồng hồ Cover Co139.02 với thiết kế dây đeo màu trắng làm bằng chất liệu dây da cao cấp siêu bền mang đến vẻ đẹp sang trọng cho người đeo. Mặt đồng hồ trắng được tạo điểm nhấn với những hạt đá pha lê tinh tế xung quanh tạo vẻ đẹp sang trọng quý phái cho phái đẹp.

Đồng hồ Cover Co139.02 Chính hãng Đến từ Thụy Sĩ

 

Mặt đồng hồ Cover CO139.02 dây đeo được làm bằng chất liệu dây da thật siêu bền giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính. Dây da màu trắng nữ tính giúp bạn nữ thoải mái diện đồ không sợ bị lỗi mốt. Mặt màu trắng dây trắng là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai thích vẻ đẹp dịu dàng nữ tính thích sự nổi bật.

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

Với mặt kính sapphire chống xước tuyệt đối cùng với khả năng chống nước 50 mét bạn có thể đi mưa rửa tay thoải mái không sợ nước vào làm hỏng đồng hồ. Mẫu đồng hồ nữ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp trong thời đại ngày nay.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm 

Swiss Made: Sản suất tại Thuỵ Sĩ

Kích thước mặt: 36 mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Công nghệ mạ vỏ: PVD plated

Mặt kiếng: Sapphire glass

Chịu nước tương đương áp suất ở: 50 M

Gắn pha lê Swarovski

Battery end of life indication

Máy: ETA Quartz Cal. 902.101

Loading Facebook Comments ...