Đồng hồ dây da lịch lãm cho các quý ông

1. Chopard L.U.C.XP

đồng hồ dây da lịch lãm

Chopard L.U.C.XP là chiếc đồng hồ nam cao cấp thiết kế mỏng nhất khi được giới thiệu năm 2006 tại Grand Prix d’Horlogerie de Geneve. Một chiếc đồng hồ automatic có độ mỏng chỉ 6,8mm chỉ dày hơn 3mm so với bộ máy của nó khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên và hứng thú.  Tuy nhiên còn một điểm gay được nhiều sự chú ý thêm nữa đó là với độ mỏng đó nhưng nó có thể dự trữ năng lượng đến 65h, lâu gấp 1,5 lần so với những chiếc Automatic khác.

Với kích thước khá mỏng, đường kính mặt 39,5mm chiếc đồng hồ này mang lại thiết kế thanh thoát, tinh tế có thể đeo đẹp lên mọi cổ tay. Giá của chiếc đồng hồ vào khoảng 15 nghìn USD

2. Grand Seiko

đồng hồ dây da sang trọng

Grand Seiko nằm trong những dòng đồng hồ cao cấp nhất của thương hiệu Seiko khác xa so với đồng hồ tissot fake. Trước năm 2010 dòng này chỉ được bán trong thị trường nội địa, tuy nhiên sau đó do nhu cầu thị trường quá lớn mà nó đã được xuất đến một số nơi trên thế giới.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là nó có bộ máy nhịp rất cao được nghiên cứu phát triển qua nhiều năm, với 36000 nhịp giật kim giây mỗi phút, cao gấp đôi so với các dòng automatic thông thường.

Đồng hồ được làm từ  vàng, thép với đường kính mặt 40,2mm, bộ máy có 37 chân kính và giá bán là 22 nghìn USD

3. Jaeger-LeCoultre Master Control

đồng hồ dây da thanh lịch

Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế mang nét hiện đại pha trộn lẫn cổ điển với mặt được thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu những năm 1950. Kích thước mặt là 39mm ở mức chuẩn của Dress watch cùng với bộ máy vô cùng chính xác.  Chiếc đồng hồ longines giá rẻ này cũng phải trải qua quy trình test nghiêm ngặt có tên “1000 hours control” tạo ra những sản phẩm có chất lượng chính xác nhất đến khách hàng.

Loading Facebook Comments ...