Đồng hồ đen Tiffany & Co. CT60 DLC

Vào năm 2015, Tiffany & Co. đánh dấu sự trở lại cho đồng hồ thanh lịch với bộ sưu tập CT60. Tôi đã nói “proper” bởi vì trước đó, đồng hồ được sản xuất bởi Swatch Group kể từ năm 2007. Tiffany & Co. và Swatch Group đã ký một thoả thuận mà sau này sẽ thiết kế và sản xuất đồng hồ Tiffany & Co., nhưng thoả thuận này đã sụp đổ vào năm 2011, và Tập đoàn Swatch đã kiện và đã giành được 450 triệu USD thiệt hại. Với ý nghĩ đó, không cần phải nói rằng bộ sưu tập CT60 là một hợp đồng khá lớn đối với Tiffany & Co. với tư cách là bộ sưu tập dành cho nam giới hiện tại của họ. Và bây giờ, họ đang mở rộng đội hình với hai chiếc đồng hồ mới Tiffany & Co CT60 DLC màu đen.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/06/15/cac-buoc-don-gian-de-nhan-biet-dong-ho-g-shock-chinh-hang/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/06/15/dong-ho-baby-g-chinh-hang-gia-re-voi-sac-mau-cuc-chat-cho-nhung-co-nang-ca-tinh/

Bộ sưu tập CT60 được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ cổ điển của Tiffany & Co.

Bộ sưu tập CT60 được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ cổ điển của Tiffany & Co. được tặng cho Tổng thống Hoa Kỳ Franklin Delano Roosevelt vào năm 1945. Cụ thể, đó là một lịch ba của Movado cho Tiffany & Co. Nhưng có lẽ quan trọng hơn, Tổng thống Roosevelt đã đeo đồng hồ đến Hội nghị Yalta để thảo luận về việc tái tổ chức sau chiến tranh ở châu Âu. Với lịch sử của chiếc đồng hồ, và thực tế là nó đẹp, Tiffany & Co. đã quyết định sử dụng nó một cách khôn ngoan làm nền tảng cho bộ sưu tập CT60 mới của mình.

những mẫu DLC màu đen mới này là một nỗ lực của Tiffany & Co

Khi bộ sưu tập CT60 ra mắt vào năm 2015, nó đã có sẵn trong một loạt các mẫu và chất liệu vỏ. Đã có một chiếc đồng hồ ba kim ngày và giờ, một chiếc đồng hồ chronograph, và một mẫu lịch, có sẵn bằng vỏ thép không rỉ và vàng. Nhìn chung, tôi thấy chúng có vẻ trang nhã hơn thể thao. Vì vậy, có vẻ như những mẫu DLC màu đen mới này là một nỗ lực của Tiffany & Co. nhằm đáp ứng những người hâm mộ đã thích những phiên bản thể thao của đồng hồ CT60, và dây đai của NATO

vỏ bằng thép không gỉ với một lớp kim cương giống như carbon

Như đã đề cập trước đó, có hai mẫu DLC màu đen mới; ba kim và Chronograph. Cả hai mẫu sẽ đi kèm với vỏ bằng thép không gỉ với một lớp kim cương giống như carbon (DLC). Lớp phủ này không chỉ mang lại cho vỏ màu đen tối, nó cũng được cho là chống lại trầy xước. Kích thước của các vỏ chống nước 100m không thay đổi, nên CT60 Three-Hand có độ rộng 40mm, trong khi CT60 Chronograph có chiều rộng 42mm (đánh giá đầy đủ của Tiffany & Co CT60 Chronograph bằng thép ở đây).

Để bổ sung cho vỏ DLC màu đen, cả hai mẫu đều mặt số fumé đen và đi kèm với các dây đeo NATO sọc đen và xám. Sự thay đổi đáng chú ý gần đây là tập hợp các đánh dấu giờ Ả Rập, hiện đã được sử dụng các đánh dấu kim loại trái ngược với các chữ số poudré được tìm thấy trên các mẫu trước đó. Để đảm bảo tính dễ đọc, mặt số có đánh dấu giờ bằng kim loại,  kim giờ và phút được sơn bằng vật liệu phát quang trắng, và in trắng để theo dõi phút.

DLC CT60 Three-Hand màu đen được cung cấp bởi một động cơ tự lên dây Movita

DLC CT60 Three-Hand màu đen được cung cấp bởi một động cơ tự lên dây Movita mà có thể nhìn thấy thông qua các nắp lưng sapphire. Động cơ này bao gồm Côtes de Genève, Colimaçon. Mặt khác, chiếc DLC CT60 Chronograph màu đen được trang bị động cơ chronograph tự lên dây La Joux-Perret. Cả hai chuyển động hoạt động ở tần số 4Hz và cung cấp khoảng 42 giờ dự trữ năng lượng.

DLC CT60 Chronograph màu đen được trang bị động cơ chronograph tự lên dây La Joux-Perret

Tôi luôn nghĩ rằng các đồng hồ CT60 trông khá đẹp, và sau khi xem các bức ảnh, tôi cảm thấy giống như hai phiên bản DLC màu đen mới. Chúng chắc chắn là thể thao hơn các mẫu trước đây, nhưng vẫn giữ được một sự thanh lịch nhất định – có lẽ bởi vì mặt số và kim có phong cách cổ điển. Chiếc CT60 của Tiffany & Co. CT60 có giá 5.450 USD, trong khi CT60 Chronograph là 7.450 USD.

Loading Facebook Comments ...