Đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Super Fake là đồng hồ gì?

Thương hiệu đồng hồ danh tiếng Audemars Piguet được cực kỳ nhiều người biết đến và tìm mua sắm. Nhưng đây là dòng sản phẩm dành riêng cho giới nhà giàu, vậy làm như thế nào mà nhiều người lại có thể sở hữu những chiếc đồng hồ này? lúc các bạn hỏi, những người đó sẽ thông báo rằng mình không mua sắm hàng fake, mà dùng đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp. Vậy đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Super Fake là đồng hồ gì?

Thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay như thế nào?

Thị trường đồng hồ đeo tay cao cấp hiện nay có các dòng sản phẩm sau: hàng Auth, hàng Fake tỉ lệ 1:1, hàng fake 1, và hàng fake. Trừ hàng xịn xò ra, tất cả các loại hàng khác đều là hàng giả hết. Thay vì dùng cái tên “fake” – nghe phản cảm đối với người tiêu dùng, các đơn vị, người bán hàng giả, hàng nhái đã dùng tên “replica” cho sản phẩm của mình. Lấy giả dụ như đồng hồ Audemars Piguet giả, thay vì nói: đồng hồ Audemars Piguet fake Một, họ sẽ thông báo rằng đây là đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Replica 1:1.

Người bán cam kết rằng, đồng hồ Fake xịn copy từ hãng tỷ lệ 1:1: tức là giống đến từng góc cạnh đối với đồng hồ đeo tay gốc: từ logo, ngoại hình tới trọng lượng cũng giống với đồng hồ thật. đương nhiên, dù là đồng hồ Like Auth hay đồng hồ fake đều sẽ phải sao chép từ mẫu đồng hồ đeo tay thật. Nói về độ giống và chính xác lên tới 90%, có cơ sở còn nói rõ: bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 được làm giống nhau với thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu này, nhưng bộ máy bên trong lại là của Citizen JAPAN hàng hiệu. Citizen là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng JAPAN có giá thành rẻ hơn nhiều vô vàn đối với các nhà sản xuất Thụy Sỹ, nhưng liệu cỗ máy này có chuẩn xịn xò hay không, đây cũng là điều phải cần bàn đến.

độc nhất hơn, những cơ sở bán đồng hồ Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 còn cam kết rằng: đồng hồ đeo tay của họ có bảo hành lên tới Hai Năm, cũng như mặt hàng này đã được đưa sang thị trường Châu âu, Mỹ… Dù có được bảo dưỡng Hai Năm và được bán khắp vị trí trên toàn cầu, thì đây vẫn là hàng giả. Dù các bạn bỏ từ Năm tới Bảy triệu đồng để mua sắm 1 chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Fake xịn đi nữa, chất lượng của nó cũng không thể bằng với hàng chính hãng (mà kể cả hàng fake loại 1 cũng có giá cao hơn 10 triệu)

đồng hồ đeo tay đồng hồ Audemars Piguet Replica sẽ chưa bao giờ có được chất lượng và độ bền giống như hàng xịn xò cả. hiển nhiên, phụ thuộc vào khả năng tài chính của mình mà các bạn có thể chọn mua đồng hồ Audemars Piguet, hoặc chọn mua các nhãn hiệu đồng hồ JAPAN và Thụy Sỹ hàng hiệu có mức giá rẻ hơn. Hiện nay, có tương đối nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng giá từ 4 triệu đồng cho đến 10 triệu đồng, có độ bền cao, bộ máy chuẩn Thụy Sỹ và khả năng không bị ngấm nước căn bản ở mức 3-5 ATM. nếu mà bạn không quá chú trọng thương hiệu đồng hồ mà yêu mến chất lượng bên trong, thì chọn lựa những nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chi phí trung là hợp lý

Loading Facebook Comments ...