Đồng hồ Elixa E081-L410: Trang nhã và đầy nổi bật

Đồng hồ Elixa E081-L410 thuộc dòng sản phẩm Beauty. Với thiết kế đầy trang nhã và tôn lên vẻ đẹp của cổ tay bạn gái. Elixa chính là người bạn tuyệt vời sánh đôi bên mọi trang phục, giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình và tự tin bước đến mọi bữa tiệc.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/12/03/cach-test-dong-ho-casio-g-shock-bang-tinh-nang-bi-an-giau-bi-mat/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-casio-baby-g-do-angela-phuong-trinh-lam-dai-su-co-gia-bao-nhieu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-la690-phien-ban-co-dien-ca-tinh-danh-cho-phai-dep/

 

Đồng hồ Elixa E081-L410

Vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp mạ vàng hình nhữ nhật. Với thiết kế 2 viền bezel đầy phong cách. Với một vòng bezel bên trong nhỏ và bo tròn, vòng bezel ngoài to bản và góc cạnh, tạo nên cảm giác mạnh mẽ. Đây chính là thiết kế dành cho các quý cô văn phòng độc lập, đầy bản lĩnh. Mặt số đồng hồ màu trắng làm nổi bật các cọc giờ đen và kim đồng hồ màu vàng sang trọng. thiết kế các số giờ là các thanh dài đối xứng, có độ dài, ngắn không bằng nhau giống hệt như những chiếc râu mèo đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Đồng hồ Elixa E081-L410

Dây đeo đồng hồ làm bằng satin mềm mại với khoa cài bằng thép cao cấp. Lợi thế của satin chính là nó vừa mềm, vừa trơn tay khi chạm vào không kém gì da thật. Nhưng màu sắc lại bóng và ánh kim, mang đến vẻ tuyệt đẹp và sang trọng hơn hẳn các vật liệu khác. Dây đeo satin màu hồng vàng, kết hợp với vỏ đồng hồ màu vàng bóng giúp tổng thể đồng hồ trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Đồng hồ Elixa E081-L410

Vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp 316L siêu bền chống mọi va đập. Mặt số kích cỡ 42×17.5mm phù hợp với mọi kich thước cổ tay. Mặt kính khoáng mineral siêu bền. Bộ máy quartz vô cùng chính xác. Cuối cùng, khả năng chống nước 30m tiện lợi giúp bạn có thể đi qua những ngày mưa gió thất thường mà trông vẫn thật phong cách.

Loading Facebook Comments ...