đồng hồ G Shock Protection chính hãng

Đồng hồ G Shock Protection là dòng đồng hồ thể thao có khả năng chống va đập, chống xước và chống nước cực tốt. Đặc biệt, nếu xét về độ bền thì gần như là vĩnh cửu.

 

 

https://casiovietnam.net/cac-mau-mau-dac-biet

https://casiovietnam.net/mudmaster

https://casiovietnam.net/g-lide

 

 

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ G Shock Protection

G-Shock được thiết kế từ những vật liệu cao cấp có khả năng chống sốc và chống chịu lực tốt. Vỏ được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp với thiết kế có những điểm nhô ra để làm tăng thêm khả năng chịu được tác động từ bên ngoài.

đồng hồ G Shock Protection

Phần dây đồng hồ là dây cao su có độ bền rất cao. Mặt kính Casio G-Shock Protection sử dụng là loại kính cứng Mineral Glass có khả năng chịu va đập rất tốt.

Để thử thách độ bền của đồng hồ Protection này, hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng XWatch đã sử dụng chiếc xe có trọng lượng khoảng 1,2 tấn để chèn qua. Và kết quả thật bất ngờ là chiếc đồng hồ G-shock của chúng ta vẫn không hề ảnh hưởng và vẫn hoạt động rất tốt.

đồng hồ G Shock Protection

Về độ chống nước, đồng hồ G-Shock có thể chống nước được ở mức 200M, một mức chống nước tuyệt vời cho mẫu đồng hồ thể thao giá rẻ.

>> Có thể bạn quan tâm: giải đáp thắc mắc đồng hồ G Shock có gì đặc biệt

Mức giá đồng hồ G Shock protection như thế nào?

Về mặt giá thành, đồng hồ G Shock có mức giá khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Chỉ từ hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể lựa chọn cho mình được một mẫu G-Shock ưng ý.

đồng hồ G Shock Protection

Với các thương hiệu khác, để sở hữu được một mẫu đồng hồ có chất lượng tương tự thì có thể bạn phải bỏ ra số tiền gấp 2-3 lần mức giá của đồng hồ G-Shock. Quá là tuyệt vời đúng không nào

Loading Facebook Comments ...