ĐỒNG HỒ HUBLOT GIỚI THIỆU 3 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TẠI VIỆT NAM

CEO Hublot – Ricardo Guadalupe đã giới thiệu 3 phiên bản Hublot Classic Fusion Fuente lần đầu tiên trên thế giới tại TP HCM.
Mới đây tại TP HCM, CEO Hublot – Ricardo Guadalupe giới thiệu 3 mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Fuente phiên bản Bronze, King Gold và Titanium lần đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam.
Đồng hồ Hublot TPHCM
Ông cho biết, Hublot đã dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường tại Việt Nam và cùng nhiều đơn vị phân phối khởi động thị trường. Những vấn đề hậu mãi, chính sách giá tại Việt Nam cũng được ưu tiên hơn 3 – 5% so với các thị trường cùng khu vực như Thái Lan, Singapore. Về kế hoạch dài hạn của thương hiệu Hublot tại Việt Nam là đưa các boutique sớm đi vào hoạt động.
Giới thiệu đồng hồ Hublot
Với 3 phiên bản giới hạn của dòng Classic Fusion Fuente vừa được giới thiệu tại TP HCM gồm các phiên bản chế tác, chạm khắc trên chất liệu Bronze, King Gold, Titanium, chất liệu vàng được Hublot phát triển từ việc pha chế vàng hồng cùng Platinum và Copper để đạt được sắc đỏ quyến rũ.
ra mắt đồng hồ Hublot tại TP HCM
Điểm nhấn là nét Vintage của phiên bản Hublot Classic Fusion Bronze màu xanh lá với họa tiết chạm khắc trên vỏ và bezel được sản xuất giới hạn chỉ có 100 chiếc trên toàn thế giới.
dong ho hublot classic fusion bronze
Cùng với bản Bronze, bản King Gold cũng chỉ sản xuất với số lượng hạn chế 100 chiếc trên toàn thế giới. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium sử dụng chất liệu Titanium có độ cứng cao, nhẹ hơn so với các kim loại khác.
dong ho hublot classic Fusion titanium
Còn với bản Hublot Classic Fusion King Gold giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới, mặt đồng hồ hòa quyện với dây đeo đỏ Burdundy classic tôn thêm vẻ đẹp cuốn hút trên chất liệu King Gold đã nổi tiếng từ lâu của Hublot.
dong ho hublot classic fusion king gold
Sự kiện ra mắt, giới thiệu 3 mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Fuente phiên bản Titanium, King Gold, Bronze thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng VIP, giới báo chí và người hâm mộ.
ra mắt hublot tại tp hcm
Loading Facebook Comments ...