Đồng hồ Nữ Cover Co180.01 sức hút khó cưỡng

Đồng hồ Nữ Cover Co180.01 thiết kế hình tròn dễ thương kết hợp với viền mặt đồng hồ được đính đá cao cấp mang đến sự sang trọng và khẳng định giá trị của người đeo. Phần nền mặt được khảm trai mang đến những màu sắc khác nhau tạo sự sang trọng lôi cuốn và quyến rũ.

Hãng đồng hồ Cover luôn là một trong những hãng đồng hồ vang danh Thụy Sĩ với những mẫu thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế, Lady Diamond quyến rũ bởi những giây phút thanh lịch vĩnh cửu Đồng hồ Nữ Cover Co180.01 khẳng định đẳng cấp thời trang phong cách của bạn.

Đồng hồ Nữ Cover Co180.01 mặt khảm trai

 

Đồng hồ Nữ Cover Co180.01 có mặt đồng hồ chia thành 2 lớp tạo chiều sâu và sức hút khi nhìn vào. Đồng hồ Cover chính hãng Thụy Sĩ với dây đeo kim loại sáng bóng được mạ bạc cao cấp tạo sự sang trọng.

Một chiếc vòng bằng thép không gỉ tinh tế với đường viền tròn cổ điển được trang trí tổng thể màu trắng sáng bạc sang trọng và tinh tế toát lên vẻ đẹp thanh thoát thanh lịch cho người sử dụng.

Đồng hồ Cover Co180.01 là sự lựa chọn tinh tế với đường kính mặt 38mm tiêu chuẩn phù hợp vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Mặt kính Sapphire bền bỉ làm tăng khả năng chống va đập và chống xước tối ưu hoàn thiện bản thiết kế đặc biệt này.

Thông số kĩ thuật:

Swiss Made: Sản xuất tại Thụy Sĩ

Kích thước mặt: 38 mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Glass: Sapphire glass

Chịu nước tương đương áp suất ở: 50 M

Mother-of-pearl: Mặt khảm trai

Máy: Ronda Quartz Cal. 763

Loading Facebook Comments ...