Đồng hồ Nữ Cover CoA9.03 mạ vàng hồng sang trọng

Đồng hồ Nữ Cover CoA9.03 được chế tạo theo cơ chế cơ học với cuộn dây cót tự động mang lại cảm giác thích thú với thời gian chuyển động theo từng hoạt động của bạn. Đồng hồ Nữ Cover CoA9.03 sang trọng thuộc dòng CoA9.PL12LBR/SW cổ điển với thiết kế dây đeo kim loại bằng thép không gỉ được nhà thiết kế cách điệu với sự đan xen các mắt xích với hai màu cơ bản sang trọng thời thượng : màu trắng tinh khôi tinh tế kết hợp mạ vàng hồng thời thượng khẳng định vị thế của người đeo.

 

Đồng hồ Nữ Cover CoA9.03

 

Thiết kế thời trang hiện đại và phong cách với mặt đồng hồ hở cơ cá tính thu hút khó có thể tìm thấy ở một chiếc đồng hồ nữ mang đến sự mới lạ cho phong cách cá tính riêng biệt của người người đeo.

Chiếc đồng hồ lôi cuốn và quyến rũ với viền đồng hồ đính đá tinh xảo sang trọng  cùng mặt quay số ngọc trai khẳng định đẳng cấp thời thượng của người đeo.

Đồng hồ Cover CoA9.03 là sự lựa chọn khôn ngoan với đường kính mặt 35mm tiêu chuẩn phù hợp vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Mặt kính Sapphire bền bỉ làm tăng khả năng chống va đập và chống xước tối ưu hoàn thiện bản thiết kế đặc biệt này.

Thông số kĩ thuật:

Swiss Made
Kích thước: 35 mm
Vật liệu vỏ: thép không gỉ
Mạ: PVD Veneer
Thủy tinh: Sapphire crystal
Chống thấm nước: 50 M
Tinh thể Swarovski
Công nghệ: Sellita Tự động cal. SW200

Loading Facebook Comments ...