Đồng hồ nữ dây kim loại mặt đen Daniel Wellington DW00100217- Rose Gold (Vàng hồng)

Daniel Wellington là một thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Thụy Điển, ra đời vào năm 2011. Thương hiệu được đặt theo một du khách người Anh, người đem lại nguồn cảm hứng lớn cho những mẫu đồng hồ DW Classic Petite sau này. Chỉ sau 4 năm phát triển, Daniel Wellington đã trở thành thương hiệu được rất nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới lựa chọn.

Với thiết kế vô cùng đơn giản, mặt đồng hồ được nhấn bởi nền đen tạo nên sức hút khó cưỡng. Trung thành với bộ máy Miyota GL20 chỉ có hai kim, viền và thân đồng hồ 6mm siêu mỏng mạ vàng hồng sang trọng và quý phái. Đặc biệt mẫu Daniel Wellington DW00100217 mặt viền và dây được mạ vàng 23K có thể ngự trị trên tay bạn hàng năm trời mà không hề bị phai màu.

Phù hợp để sử dụng trong mọi môi trường và hoàn cảnh khác nhau. DW mang xu hướng thiết kế cổ điển và sang trọng. Các chi tiết được gia công tỉ mỉ, sắc nét khiến đồng hồ DW dễ dàng nổi bật giữa các thương hiệu đồng hồ thời trang khác trên thị trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chất liệu mặt: Kính khoáng

Số đo mặt kính: 28mm

Chất liệu dây: Dây kim loại/Mạ vàng PVD

Dạng khóa: Khóa Fold Over Clasp

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Máy: Quartz

Thiết kế 2 kim giờ, phút, giây

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/21/dac-diem-cua-dong-ho-casio-pro-trek-prw2500/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-cover-co190-02-thiet-ke-sang-trong-tao-ve-cuon-hut-danh-cho-phai-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/21/cach-chon-dong-ho-rolex-nam-superfake/

Loading Facebook Comments ...