Đồng hồ Orient FGW0100HW0 mang phong cách đơn giản là số 1

Thực tế đã chứng minh rằng, hầu hết nữ giới đều bị hấp dẫn bởi các nam giới khi đeo đồng hồ. Bởi khi đàn ông đeo đồng hồ sẽ mang phong cách và sức lôi cuốn hơn. Đa phần nam giới khi lựa chọn đồng hồ đều yêu thích sự giản đơn. Đồng hồ Orient FGW0100HW0 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-ae-2100w-4avdf-day-deo-nhua-ket-hop-voi-mat-so-tron-to-vien-kim-loai-mau-bac-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/10/danh-sach-dien-thoai-thong-minh-tuong-thich-voi-dong-ho-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-ca-sau-nu-2-mat-c08-sang-chanh-cho-nguoi-deo/

 

orient-fgw0100hw0-don-gian-la-hang-dau-nhung-khong-kem-phan-lich-lam

Đồng hồ Orient FGW0100HW0 – đơn giản là hàng đầu nhưng không kém phần lịch lãm

Xét một cách tổng thể, đồng hồ Orient FGW0100HW0 đơn giản từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Toàn bộ mặt đồng hồ với phần viền đều được bao phủ bởi lớp màu trắng bạc. Tuy nhiên chúng lại không hề mang cho người dùng cảm giác đơn điệu.

Ngược lại màu bạc lại phản ánh được sự sang trọng và quyền quý. Những con số và kim chỉ giờ màu đen chính là điểm nhấn nổi bật trên nền trắng bạc này. Kèm theo đó là dây da màu nâu khiến cho tổng thể màu sắc của chiếc đồng hồ trở nên hòa quyện và tạo thành một tổng thể thống nhất.

orient-fgw0100hw0-don-gian-la-hang-dau-nhung-khong-kem-phan-lich-lam

Đơn giản đến từng chi tiết

Nói đến kiểu dáng, có lẽ đồng hồ Orient FGW0100HW0 chính là minh chứng cho sự giản đơn mà đầy lịch lãm, sang trọng. Mặt đồng hồ thiết kế hình tròn rất tinh xảo và cuốn hút. Các cây kim chỉ được thiết kế thanh mảnh, dáng nhọn phần đầu kim rất tinh tế. Hơn nữa, đồng hồ chỉ có 2 kim giảm hẳn số lượng như đồng hồ truyền thống 3 kim. Điều này giúp cho người xem cảm thấy rất là thông thoáng trên mặt đồng hồ.

orient-fgw0100hw0-don-gian-la-hang-dau-nhung-khong-kem-phan-lich-lam

Kim đồng hồ Orient FGW0100HW0 mảnh với hình dáng như một thanh kiếm, vừa mạnh mẽ, vừa thanh lịch

Các con số được thể hiện bằng số La Mã gợi lối kiến trúc của thời cổ. Đồng hồ vừa mang nét hiện đại lại pha lẫn trong đó cả nét cổ điển khi xưa. Trên mặt đồng hồ có ô nhỏ hiển thị ngày. Chỉ cần lướt qua bạn cũng sẽ nhận rõ về ngày đang hiện hữu trên đó. Chiếc đồng hồ này không hề hoa mỹ, hay cầu kỳ mà vô cùng giản dị nhưng lại không kém phần cuốn hút. Chúng có nét đặc trưng riêng không thể hòa lẫn với bất cứ loại đồng hồ nào khác.

orient-fgw0100hw0-don-gian-la-hang-dau-nhung-khong-kem-phan-lich-lam

Orient FGW0100HW0 được đánh giá cao về chất lượng

Loading Facebook Comments ...