Đồng hồ Orient RA-AG0001S10B chưa làm bất kỳ ai phải thất vọng

Là một người yêu thích những món phụ kiện mang nét cổ điển nhưng phải sang trọng và tiện lợi, tôi luôn không ngừng tìm kiếm những mẫu đồng hồ như vậy. Đối với tôi, đồng hồ đeo tay là một món phụ kiện không thể thiếu mỗi ngày bên cạnh kẹp cà vạt và khuy măng sét. Sau bao thời gian tìm kiếm, tôi đã bị thu hút bởi chiếc đồng hồ Orient RA-AG0001S10B. Và thật tuyệt vời, chiếc đồng hồ này đã không khiến tôi phải thất vọng.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/13/huong-dan-ve-sinh-dong-ho-day-da-dung-cach/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/13/nhung-mau-dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc-tot-nhat-hien-nay-2018/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/13/dong-ho-nu-casio-she-3047d-7audr-day-deo-kim-loai-ket-hop-voi-mat-dong-ho-co-diem-nhan-ma-vang-hong-va-dinh-da-sang-trong/

 

 

Ấn tượng đầu tiên của tôi với Orient RA-AG0001S10B đó là phong cách thiết kế mang màu sắc cổ điển của nó. Với thiết kế dây da màu nâu cùng mặt đồng hồ trắng, chiếc đồng hồ này không quá đột phá về mặt màu sắc nhưng lại rất thu hút và hài hòa. Đặc biệt, phần khung xung quanh mặt đồng hồ, các điểm đánh dấu giờ và kim đồng hồ đều có màu vàng đồng sang trọng. Chính sự kết hợp này đã khiến chiếc đồng hồ trở nên hoài niệm hơn.

orient-ra-ag0001s10b-chiec-dong-ho-gan-lien-phong-cach-co-dien-va-sang-trong

Đồng hồ Orient RA-AG0001S10B với thiết kế đậm chất cổ điển

Màu vàng đồng được kết hợp rất khéo léo với mặt đồng hồ và phần dây da. Orient đã thiết kế phần khung này bằng thép không gỉ 316L càng làm cho Orient RA-AG0001S10B trở nên sáng bóng và sang trọng hơn.

Có thể nói, đây là sự kết hợp màu sắc rất tuyệt vời. Chỉ cần nhìn lướt qua thôi, chúng ta cũng có thể thấy được sự cổ điển trên từng chi tiết của chiếc đồng hồ. Đây là mẫu thiết kế của Orient mà tôi đánh giá rất cao.

orient-ra-ag0001s10b-chiec-dong-ho-gan-lien-phong-cach-co-dien-va-sang-trong

Và không kém phần sang trọng

Loading Facebook Comments ...