Đồng hồ Swiss Movado Quartz (Đồng hồ Movado không số)

Hiện nay, đồng hồ Swiss Movado Quartz đang là rất thu hút sự chú ý của khách hàng. Cho dù đó có là những người khó tính nhất đi nữa. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì sản phẩm tuyệt vời này của Movado có vẻ bề ngoài rất đẹp mắt. Đã vậy lại còn hiện đại và cực kì hợp xu hướng thời trang thịnh hành.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/ong-ho-g-shock-gba-8000at-1adf-mau-en.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-trung-thiet-ke-cua-bo-suu-tap-ong-ho.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-citizen-automatic-nh8372.html

 

Cấu tạo

Swiss Movado Quartz được thiết kế vô cùng chắc chắn nhờ lớp vỏ bằng thép cực kì cao cấp. Còn dây đeo được làm bằng da trơn. Vẫn như những “đứa con” trước của mình, lần này Movado cũng cho ra mắt một chiếc đồng hồ cực “chuẩn”. Điểm nhấn đặc biệt nhất của sản phẩm này có lẽ là dòng chữ Movado Swiss Quartz. Nó hiện diện tại góc 6 giờ chính vô cùng ấn tượng.

Mặt kính đồng hồ có nguyên liệu tốt, cứng, bền mà lại chống trầy xước mỗi khi có sự cố va đập. Mặt đồng hồ Swiss là mặt không số rất độc đáo, sự kết hợp của hai kim quay nhỏ nhắn và trông thật tinh tế.

Kết quả hình ảnh cho Swiss Movado Quartz

Click mua đồng hồ Swiss Movado Quartz

Đồng hồ Swiss Movado Quartz giá bao nhiêu?

Hiện nay đồng hồ Movado Swiss Quartz chính hãng có giá dao động từ 18.000.000đ đến 29.000.00đ, tùy loại. Nếu như bạn thấy trên các Website khác bán đồng hồ với giá vài trăm nghìn thì chắc chắn đó là hàng fake.

Movado đã từng trải qua những giai đoạn thăng trầm trong quá trình kinh doanh. Đặc biệt là sau những biến cố to lớn của nền đồng hồ Thụy Sĩ  vào năm 1970. Vì thế mà thương hiệu Movado cũng gặp khó khăn và phải thay đổi chiến lược. Thế nhưng hãng chưa bao giờ thay đổi quy trình sản xuất cũng như tiêu chuẩn đầu ra của mình. Chính điều đó mới tạo nên giá trị thương hiệu đồng hồ chuẩn Thụy Sĩ.

Loading Facebook Comments ...