Đồng hồ Thụy Sĩ – tinh tế, hoàn thiện đến từng chi tiết

Lịch sử lâu đời là lí do đầu tiên phải nói đến để trả lời cho câu hỏi vì sao mà đồng hồ Thụy Sĩ lại đắt. Thành phố Geneva từ thế kỷ 16 đã nổi tiếng với ngành sản xuất đồng hồ và cho đến nay đây vẫn là lãnh địa mà khó có quốc gia nào vượt qua được.

Ngay từ khi mới ra đời, chất lượng đồng hồ Thụy Sĩ đã được theo dõi vô cùng khắt khe. Cùng với đó, Thụy Sĩ là một trong những nước đầu tiên sản xuất đồng hồ đeo tay. Chính vì vậy, đồng hồ Thụy Sĩ mang trong mình những nét riêng, đặc trưng của đất nước cổ kính, hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Thụy Sĩ – tinh tế, hoàn thiện đến từng chi tiết

Sau nhiều thăng trầm, đồng hồ Thụy Sĩ thực sự có những bước phát triển mới từ khoảng thế kỉ 19 – 20, đây cũng chính là lúc những thương hiệu lớn ra đời như: Rolex, Omega, Breitling, IWC, Audemars Piguet, Baume & Mercier, Zenith, TAG Heuer, ….

 

Trải qua thời gian, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn luôn giữ cho mình những nét riêng mà không phải những tên tuổi đồng hồ khác có thể dễ dàng đạt được. Những “bí kíp” sản xuất cỗ máy thời gian được truyền tay từ đời này sang đời khác là minh chứng rõ ràng nhất cho những tính năng vượt trội của đồng hồ Thụy Sĩ.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/anh-gia-chat-luong-cua-thuong-hieu-ong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/iem-gi-o-ong-ho-olympia-star-opa58061ms.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/ong-ho-san-pham-orient-fer27004w0-be.html

 

Độ bền bỉ – tính chính xác – yếu tố thẩm mỹ là 3 nhân tố cơ bản tạo nên một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao. Những nguyên vật liệu quý hiếm được sử dụng trong chế tác như vàng 18K, kim cương, tinh thể sapphire tích hợp thêm các chức năng xem giờ mặt trăng, lịch ngày, giờ trái đất,… Những kĩ thuật hoàn thiện tỉ mỉ, cầu kì mang lại vẻ đẹp khó cưỡng chính là những yếu tố mang đến giá trị cho những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.

Loading Facebook Comments ...