Đồng hồ Zenith được ưa chuộng bởi tính năng đỉnh cao thế giới

Trải qua hơn một thế kỉ, đồng hồ Zenith đã chứng tỏ sức hút của mình trong ngành chế tác đồng hồ. Sang trọng và lịch sự là hai mỹ từ được gợi nhắc đến nhiều nhất mỗi khi nói về Zenith. Cuộc cách mạng hóa công nghệ chế tác đã đem một diện mạo mới cho nền sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, là bàn đạp để khẳng định thương hiệu và vị trí dẫn đầu trên thế giới.

Với ý nghĩa “Điểm cao nhất trên bầu trời”, đồng hồ Zenith đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình đúng như tên gọi khai sinh của nó. Ra đời năm 1911, xuất phát từ ý tưởng đầy tham vọng của Georges Favre – Jacot đó là sản xuất loại đồng hồ chính xác nhất thế giới. Ông và các cộng sự đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đạt thành quả không lâu sau đó.

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975mc4h4-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h6-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h9-automatic-day-deo-da/

Bộ máy linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến là điểm mạnh trong mỗi thiết kế của đồng hồ Zenith.

Bộ máy linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến là điểm mạnh trong mỗi thiết kế của đồng hồ Zenith.

Cuộc cách mạng hóa công nghệ chế tác được diễn ra vào năm 1865 khi nhà sáng chế Georges Favre tập hợp các nghệ nhân từ nhiều khu vực lân cận và tạo nên ngôi nhà chung Zenith. Đến nay chiếc đồng hồ Zenith vẫn tự tin là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên mà các linh kiện được chế tạo hoàn toàn bởi công ty của mình.

Được chế tác dựa trên nguyên lý hoạt động của bộ máy chronograph với độ chính xác rất cao ước tính 36.000 dao động/giờ (vph) trên chiếc đồng hồ EL Primero 3019, rất hiếm loại đồng hồ nào đạt được tần suất dao động cao như thế, một chiếc đồng hồ trung bình chỉ đạt tần suất dao động khoảng 28.000 dao động/ giờ, vì lẽ đó mà Zenith có quyền để tự hào về những thành quả và công sức của mình. Chiếc đồng hồ EL Primero 3019 ra đời thông qua 381 giai đoạn kiểm tra, 296 chuyên gia với tổng số 400 chi tiết được lắp ráp trong suốt quá trình sản xuất. Nó trở thành chiếc đồng hồ Zenith huyền thoại, mà bất cứ chuyên gia nào nhìn vào cũng đều thán phục.

Đồng hồ Zenith đẹp hoàn hảo trong từng góc cạnh

Đồng hồ Zenith đẹp hoàn hảo trong từng góc cạnh

Nằm trong phân khúc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, đồng hồ Zenith được giới mộ điệu trên thế giới ưa chuộng bởi tính năng đỉnh cao đồng thời thể hiện đẳng cấp của những ai mang nó. Nếu như đồng hồ Zenith nữ được sử dụng công nghệ thạch anh (Quart)  cho sự tinh tế và nét đẹp sang trọng, quyến rũ, kết hợp cùng với dây đeo bằng vải không kém phần nổi bật, thì đồng hồ Zenith nam lại được sử dụng da cá sấu thể hiện sự khỏe khoắn, sang trọng và đẳng cấp.

Đồng hồ Zenith nữ cũng không kém phần sang trọng, tinh tế

Trải qua hơn một thế kỉ, đồng hồ Zenith đã chứng tỏ sức hút của mình trong ngành chế tác đồng hồ. Sang trọng và lịch sự là hai mỹ từ được gợi nhắc đến nhiều nhất mỗi khi nói về Zenith. Chiếc đồng hồ Zenith Chronomaster El Primero Grande Date Full Open được ra mắt vào đầu năm 2017 gây nên một cơn địa chấn đối với ngành đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng và ngành thời trang thế giới nói chung. Được chạm khắc tinh xảo trên nền đá Sapphire cùng thiết kế mặt đồng hồ với những hình ảnh kim số ấn tượng, thực sự đồng hồ Zenith khiến bất cứ ai không thể không thán phục về tài chế tác của hãng.

Thiết kế đặc biệt phiên bản giới hạn của đồng hồ Zenith

Thực sự mà nói, cuộc cách mạng hóa trong công nghệ chế tác của hãng đồng hồ Zenith đã đem một làn gió mới cho ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Ở đây, đồng hồ không chỉ thực hiện chức năng xem giờ, mà nó còn thể hiện đẳng cấp và vị thế cá nhân trong xã hội.

Loading Facebook Comments ...