Dòng sản phẩm ốp lát sàn cao cấp sàn gỗ tự nhiên

 

Sàn gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm ván sàn cao cấp được chế xuất trực tiếp từ cây gỗ thiên nhiên. Hầu hết các sản phẩm trong dánh sách phân phối của sàn gỗ Nguyễn Kim đều thuộc loại gỗ hiếm, có chất lượng trên thị trường. Chúng như món quà tặng của thiên nhiên dành riêng cho con người để mang đến cảm giác sống nhẹ nhàng thư thái hơn bao giờ hết, gắn kết con người và tự nhiên thân càng thêm thân và đồng thời chúng có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng khỏi những tác nhân xấu làm ảnh hưởng đến nhân sinh quan từ môi trường bên ngoài.

Sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ

Đặc điểm cơ bản của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ là sự lựa chọn ưu tú và xuất sắc nhất hiện nay trên tổng dòng sản phẩm ưu tú khác để cùng nhau cạng tranh công bằng và mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cũng như lợi ích đa dạng của nó cho cuộc sống xung quanh con người thêm phần hiện đại và thuận tiện hơn bao giờ hết. Sản phẩm bảo vệ và yêu thương con người trở thành một phần của tự nhiên. Sự phát triển của công nghệ chế xuất ván sàn gỗ tự nhiên hiện nay còn nhiều điểm thủ công và rất tốn kém dẫn tới giá thành sử dụng cũng như giá trị của nó có sự chênh lệch rõ ràng làm ảnh hưởng đến chính sự lựa chọn của người sử dụng và đến danh tiếng của mỗi sản phẩm. Những dòng sàn truyền thống nổi tiếng năm 2018 vẫn là Giáng Hương, Gõ Đỏ, Lim và đặc biệt dòng sàn gỗ Chiu Liu với nguồn phôi gỗ khai thác trong nước có chất lượng cao mà giá thành lại không quá cao như các sàn làm từ gỗ nhóm 1 khác. Tham khảo Sàn gỗ Chiu Liu, ván Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu giá rẻ.

Sàn gỗ Chiu Liu, ván Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu giá rẻ tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay đang được sử dụng và phân bố phổ biến trên thị trường ván sàn gỗ chủ yếu là các dòng sản phẩm có thương hiệu sản xuất nổi tiếng đến từ quốc gia Lào với sự giàu có trù phú về rừng cây gỗ dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Sự tươi mới mà dòng sản phẩm này mang lại cho con người thực sử trở nên hữu ích và đúng đắn hơn bao giờ hết. Mẫu các dòng sản phẩm sàn với màu sắc tự nhiên đều có tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, ĐT 0909102111.

Loading Facebook Comments ...