Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng có những ưu điểm gì?

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng là một trong những ngành đặc biệt, được giới trẻ quan tâm trong vài năm gần đây. Vậy ngành học này có gì đặc biệt mà tại sao lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây

Ngành điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Những ưu điểm khi đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng?

Cơ hội việc làm cao: Tại Nhật Bản hay Việt Nam đều đang thiếu những cán bộ về điều dưỡng, đặc biệt là Nhật Bản có tỷ lệ dân số già nên có nhiều viện dưỡng lão thiếu lao động. Bạn dễ dàng tìm được việc làm lương cao tại Nhật nếu theo học ngành này.

Cơ hội định cư tại Nhật Bản cao: Bởi cơ hội nghề nghiệp cao nên bạn dễ ký được hợp đồng lao động dài hạn, trên 5 năm là có thể đổi Visa thành vĩnh trú sau đó bảo lãnh người thân sang sống và làm việc như bình thường.

Có thể xin được việc làm thêm lương cao:Trong quá trình đi học, những bạn theo chuyên ngành điều dưỡng dễ dàng tìm được việc làm hoặc thực tập tại những trung tâm điều dưỡng với mức lương khá.

Có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn: Có rất nhiều các trung tâm điều dưỡng thiếu hụt lao động nên đã liên kết với các trường để tổ chức tuyển sinh, trao nhiều học bổng du học Nhật Bản có giá trị để thu hút học viên lựa chọn. Tất nhiên, để có được những suất học bổng này là không khó, nhưng bạn phải có những cam kết như là phải làm việc tại trung tâm của họ trong khoảng thời gian từ 3 năm đến 5 năm sau khi tốt nghiệp.

Như vậy, với tất cả những ưu điểm về ngành điều dưỡng bên trên, chắc hẳn bạn cũng hiểu tại sao ngành này lại nhiều người lựa chọn đi du học đến vậy. Nếu bạn quan tâm tới chương trình này, hoặc mong muốn được hỗ trợ tư vấn bất cứ thông tin nào liên quan đến du học có thể liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 nhé

Thanh Giang, trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín tư lâu đã được mọi người biết đến với rất nhiều chương trình ưu đãi và các học bổng khác nhau, phù hợp với những bạn trẻ có đam mê đi du học nhưng điều kiện tài chính gia đình gặp nhiều khó khăn.

Loading Facebook Comments ...