Du lịch biển tại Đà Nẵng

Từ xa xưa, những vùng ven biển đã thu hút con người khi có thời gian nhàn rỗi đi đến để nghỉ dưỡng và du lịch. Khu vực ven biển không chỉ có không gian yên tĩnh, khí hậu trong lành mà con người còn được bơi và ngâm mình trong nước biển để chữa bệnh.

Bãi biển Mỹ Khê

Vùng ven biển cung cấp cho con người nhiều nguồn thuỷ, hải sản có lượng đạm cao nhằm bồi bổ sức khỏe. Đà Nẵng, với bờ biển dài 60km, chạy dọc từ chân đèo Hải Vân đến điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng Ngũ Hành Sơn, tạo thành một đường vòng cung bao quanh thành phố. Bãi cát trắng, mịn sạch, nguyên sơ, môi trường cảnh quan đẹp lại nằm gần trung tâm thành phố, giao thông đi lại tiện lợi là điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển, giải trí biển.

Bãi biển Bắc Mỹ An

Chính điều này đã làm cho biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới, có thể nói đây là một lợi thế đối với du lịch biển Đà Nẵng. Đà Nẵng quy tụ rất nhiều bãi biển đep, khiến bất kỳ một ai khi đặt chân đến đây cũng phải mê mẩn vì vẻ đẹp vô cùng của nó. Một số bãi biển nổi tiếng khi đến với Đà Nãng các bạn nên ghé qua đó là: bãi biển Non Nước, bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Mỹ An, Thanh Bình, Nam Ô, Xuân Triều, bán đảo Sơn Trà…đây là những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp và nổi tiếng của Đà Nẵng. Nếu đến Đà Nẵng mà không đi tham quam khám phá những bãi biển này thì quả là một điều đáng tiếc.

 

Loading Facebook Comments ...