Du lịch đà nẵng thích hợp đi vào thời gian nào

Đà nẵng – thành phố mộng mơ nhiều người ao ước tham quan một lần, là một trong những thành phố phát triển, nhộn nhịp, sạch đẹp nhất tại Việt Nam, Đà nẵng đã trở thành khu du lịch thu hút rất nhiều du khách từ trong và ngoài nước.

Với rất nhiều nơi tham quan để bạn lựa chọn, làm thế nào để đi hết mọi ngõ ngách của thành phố này mà tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, vẫn thưởng thức trọn vẹn sự hấp dẫn và thú vị của thành phố này. Đạt lạt nổi tiếng với những món ăn ngon, con người thân thiện, môi trường trong lành, nhiều cảnh đẹp thích hợp cho tuần trăng mật, du lịch vài ngày, đi cùng công ty hoặc bạn bè, thậm chí là đi một mình cho những ai không có người đi cùng.

Đà Nẵng có biển vì vậy lựa chọn hợp lý nhất là Từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm. Mùa hè oi bức, giữa cái nắng nóng hối hả 35 – 40 độ được hòa mình vào dòng nước biển trong xanh, sạch mát, thỏa sức vẫy vùng trong không gian cùng thiên nhiên đất trời. Vào khoảng thời gian từ  tháng 10 – 12 là mùa lạnh cũng là mùa mưa nên Đà Nẵng đặc biệt vắng.

Từ khoảng thời gian tháng 1 đến tháng 4 thành phố Đà Nẵng thường xuyên diễn ra các hoạt động lễ hội, thời gian này giá vé cũng khá dễ chịu cho khách du lịch, giá vé cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí du lịch của bạn. Và các bạn muốn giảm chi phí khi đi du lịch Đà Nẵng thì chúng ta nên chọn thời điểm này.

Đó là một vài khoảng thời gian dành cho bạn nào đang có kế hoạch tham gia du lịch Đà nẵng, rất nhiều người đã từng đến đây và mình cũng vậy. Hãy một trải nghiệm để biết thế giới ngoài kia như nào.

Ngoài đà nẵng bạn có thể tìm hiểu một số địa điểm khác, Việt Nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp được nhiều du khách quốc tế thích thú. Nhiều danh lam lọt vào top trên trong các tờ báo quốc tế. Một số địa điểm bạn có thể tham khảo như bái đính trang an, tam cốc bich động, có điều kiện đi FLC sầm sơn cũng là lựa chọn tuyệt vời. Để có một kỳ du lịch trọn vẹn và nhiều niềm vui bạn cần có kế hoạch cụ thể, chủ động đặt vé máy báy sớm để săn được giá rẻ bạn có thể lên các website của hãng, đặt sớm sẽ có lợi cho bạn nhiều nhưng cần chú ý đến thời tiết tránh đi vào mùa mưa, khi đó cuộc vui sẽ không trọn vẹn. Nếu việc đặt lịch khó khăn bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của du lịch trọn gói, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn là đương nhiên.

Loading Facebook Comments ...