Giới thiệu du lịch Cát Bà cho khách trong dịp nghỉ lễ

Quần thể đảo Cát Bà bao gồm hơn 360 đảo trong đó có đảo chính Cát Bà nằm ở phía nam vịnh Hạ Long thuộc thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng gần 30 km đi bằng đường Thủy. Cát Bà là một điểm đến mộng mơ và hoang sơ khiến bạn phải ngỡ ngàng khi khám phá. Nó là một điểm đến lý thú cho bạn cùng gia đình mình trải nghiệm trong mùa hè này.

Du Lịch Cát Bà mùa Hè xanh

1 Tắm biển

Với bãi biển cát trắng xóa, sóng xanh nhẽ nhàng vỗ về ôm ấp, Cát Bà được thiên nhiên ưu đãi ban tặng một vẻ đẹp nên thơ. Khi bạn đến với Cát Bà có rất nhiều bãi tắm đẹp và sạch sẽ cho bạn lựa chọn như Cát Cò 1, 2, 3, bãi tắm Tùng Thu, bãi tắm đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa), bãi cát đảo Vạn Bội… và rất nhiều bãi tắm nhỏ trong quần thể đảo cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tha hồ bơi lội hoặc chơi các trò chơi bãi biển như bóng chuyền, bóng nước, bơi, lặn…Nằm phơi mình trên bờ cát, nắng và gió cũng là một trải nghiệm thú vị khi đến với Cát Bà.

Bãi biển thơ mộng Đảo Khỉ

Bãi tắm thơ mộng trên đảo Khỉ

2 Thăm Vịnh Lan Hạ

Và một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Cát Bà đó chính là Vịnh Lan Hạ. Vịnh Lan Hạ nằm liền kề với Vịnh Hạ Long mang vẻ đẹp hoang sơ của những núi đá vôi mọc giữa biển cùng quần thể sinh vật vô cùng phong phú. Tại đây bạn có thể đi thuyền thăm các làng chài cùng khám phá những hang động và các bãi tắm kì thú. Bạn sẽ cùng hòa vào thiên nhiên nơi đây và quên đi hết những muộn phiền và toan tính của cuộc sống. Ngoài ra đốt lửa trại hay câu cá mực vào ban đêm cũng là những thú vui bạn nên thử khi đến thăm Cát Bà.

Trèo thuyền Vịnh Lan Hạ

Trèo thuyền thăm quan Vịnh Lan Hạ

Hãy cùng chúng tôi khám phá tiếp những vẻ đẹp của Cát Bà ở phần sau bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...