Du lịch Hà Nội trong ngày với 200k

Sau 1 tuần dài làm việc mệt mỏi, nhiều người muốn tìm cho mình không gian riêng để giải tỏa có những người lại muốn tụ tập bạn bè, còn một số người lại muốn đi du lịch đến những nơi có không khí trong lành nghỉ ngơi hòa mình cùng với thiên nhiên

Nhưng một ngày bạn có thể đi đâu và làm gì. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm du lịch cuối tuần quanh Hà Nội nhé

Cảnh đẹp tại Hồ Quan Sơn

Cảnh đẹp tại Hồ Quan Sơn

Khu du lịch Hồ Quan Sơn

Hồ Quan Sơn là một điểm du lịch cuối tuần là một trong nhiều lựa chọn cho chuyến đi một ngày quanh Hà Nội. Quan Sơn là môt khu hồ rộng khoảng 850ha thuộc địa phận của Huyện Mỹ Đức, cách Hà Nội khoảng 60km.

Hồ Quan Sơn có hơn 100 ngọn núi đá với thảm thực vật đa dạng cùng nhiều di tích lịch sử, đây là điểm du lịch khá là hấp dẫn đối với du khách

Khoang xanh suối tiên

Khoang xanh suối tiên nằm giữa thung lũng của dãy núi ba vì, ở độ cao 500m so với mực nước biển. cả khu du lịch được bao bọc bởi các dãy núi trùng trùng điệp điệp. Phía trên thượng nguồn là những dòng thsc đẹp như thác Mơ, thác Hoa, thác Tràn, thác Mâm Xôi… ngày đêm đổ xuống từ trên núi tạo ra những âm thanh trầm bổng như sự vẫy gọi của thiên nhiên huyền ảo.

Vườn quốc gia ba vì

Khu du lịch vườn quốc gia Ba Vì cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km về phía Tây. Nơi đây được mệnh danh là lá phổi xanh của thủ đô, tham gia chương trình hay những trò chơi vui nhộn hoặc thăm quan khu nuôi bảo tồn động vật, vườn trồng cây dược liệu, mua sắm các món đặc sản như rượu sữa ong chúa, bánh chè lam…với bầu không khí trong lành và các thảm thực vật đa dạng và phong phú.

Khung cảnh mờ ảo tại khu du lịch Vườn quốc gia Ba Vì

Khung cảnh mờ ảo tại khu du lịch Vườn quốc gia Ba Vì

Làng sinh Thái Vịt Cổ Xanh

Các Hà Nội chừng 45km, làng sinh thái Việt- Pháp – Vịt Cổ Xanh với kiến trúc hài hòa kết hợp vẻ đẹp truyền thống của đất Việt và phong thái trang nhã và tinh tế của Pháp mang đến cho bạn chuyến du lịch cuối tuần không thể quên được.

Trên đây là một số điểm du lịch cuối tuần mới mẻ cho bạn và gia đình ngày cuối tuần.

Loading Facebook Comments ...