Du lịch tự túc 4 ngày 3 đêm ở Vân Nam Trung Quốc

Đến nay du lịch tự túc không còn là điều quá xa lạ nhất là đối với các bạn trẻ, một nhóm bạn tự rủ nhau đi du lịch là một điều đơn giản chi phí đi lại, điều kiện ăn uống nghỉ ngơi cũng khá thuận lợi. Vân Nam Trung Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng.

Tuadulich.com giới thiệu đến bạn đọc hành trình đi từ TP.HCM đến đảo Vân Nam Trung Quốc trong thời gian 4 ngày 3 đêm sẽ như thế nào nhé !

Hành trình diễn ra 4 ngày 3 đêm với những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, tiết kiệm được nhiều thời gian và đi được nhiều nơi.

Ngày 1: Hồ chí Minh – Côn Minh

Chuyến bay thẳng từ HCM thường khởi hành lúc 19h ( thời gian khởi hành hơi  muộn ) nên có thể lãng  phí hơi nhiều thời gian. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể khởi hành tại Hà Nội sẽ có nhiều chuyến bay sớm hơn.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn phương tiện đi tàu hỏa từ Hà Nội => qua cửa khẩu Lào Cai = > côn  minh

Ngày 2: Côn Minh

Khi tới vùng đất Côn Minh bạn có thể lựa chọn đến điểm rừng đá Thạch Lâm cách trung tâm thành phố khoảng 80km, đây là một trong những khu rừng chứa hàng nghìn trảng đá có ngọn đâm thẳng lên trời.

Đây là một trong những không gian làm cảnh quay của bộ phim huyền thoại Tây Du Ký. Giá vé vào nơi này khoảng 600.000 VNĐ

Kết quả hình ảnh cho du lịch côn minh  trung quốc

 

 

Thạch  Lâm là một trong những di sản văn hóa được UNESCO công nhận vào năm 2007

Phố cổ: sau khi rời khỏi Thạch Lâm Phố Cổ là một nơi đến dạo phố và ăn tối, ở nơi đây có những món ăn mà nhất định bạn phải thử đố là bún qua cầu trứ danh. Nơi đây người dân thường mặc trang phục dân tộc biểu diễn linh đình.

Ngày 3 và ngày 4:

Điểm ghé thăm tiếp theo của du khách đó chính là Đại Lý. Để đến được Đại Lý du khách sẽ di chuyển bằng tàu hỏa từ Côn Minh để tiết kiệm chi phí, nên đi vào buổi đêm và đến vào lúc sáng sớm, tiết kiệm thời gian. Nếu bạn có điều kiện hơn thì có thể đi bằng máy bay. Tuy nhiên phương tiện này giá lại cao hơn hẳn so với việc đi tàu hỏa.

Để đến Vân Nam Trung Quốc trong thời gian 4 ngày 3 đêm bạn có thể đi được những địa điểm ăn chơi ở trên. Nhưng nếu bạn có phương tiện đi lại tốt hơn thì có thể tiết kiệm thời gian hơn và đi được nhiều nơi hơn.

Nguồn: http://tuadulich.com/

Loading Facebook Comments ...