Du lịch xứ Huế mộng mơ

Du lịch xứ Huế mộng mơ

Du lịch xứ Huế mộng mơ cùng nhau khám phá

Cứ mỗi độ hè đến là người người, nhà nhà lại lên kế hoạch, lịch trình cho những chuyến du lịch. Có rất nhiều các địa điểm mà mọi người có thể tới để tham quan và khám phá. Vậy bạn nghĩ sao nếu hè này cả gia đình cùng nhau làm một chuyến tới xứ Huế mộng mơ để du lịch nhỉ?

Nhiều địa điểm tham quan khám phá lịch sử

Huế là thành phố của tỉnh Thừa Thiên- Huế thuộc miền trung của nước ta. Huế nổi tiếng là một mảnh đất có nhiều địa điểm tham quan du lịch và khám phá lịch sử Việt Nam xưa.

Đến với Huế bạn sẽ được ngắm nhìn con sông Hương mà trước giờ đã đi vào rất nhiều trong thơ văn của các tác giả tài hoa. Trước đây Huế vốn là kinh đô của Việt Nam triều nhà Nguyễn vì vậy bạn có thể ghé thăm kinh thành Huế để ngắm nhìn những công trình kiến trúc nổi tiếng thời xưa với những hình khắc trổ tinh tế. Đây cũng là một nơi được tổ chức UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Bạn cũng có thể tham quan các địa điểm như lăng Tự Đức, lăng Khải Định. Đây là nơi chôn cất 2 vị vua nổi tiếng là Tự Đức và Khải Định vì vậy bạn có thể tìm hiểu về cuộc đời của 2 ông tại lăng mộ này. Nếu là một người thích sự yên tĩnh và bình yên của những ngôi chùa thì hãy đến với chùa Thiên Mụ, chùa Từ Đàm. Hai ngôi chùa nổi tiếng của xứ Huế với những nét kiến trúc cổ kính, lặng yên sẽ giúp bạn cảm thất tư tưởng thoái mái, thoát tục khi tới với nơi đây.

Xứ Huế, một nơi bạn nhất định nên đến một lần trong đời. Du lịch nơi đây và khi trở về bạn nhớ mua những chiếc nón Huế xinh xắn về làm quà cho người thân nhé.

Loading Facebook Comments ...