Enicar – Quý ngài kỷ luật

Enicar cũng là một thương hiệu không thể bỏ qua trong bảng danh sách lần này. Được ra đời vào những năm 1854 bởi một “thương hiệu gia tộc” có thể nói Enicar là một trong số những thương hiệu đầu tiên đặt nền móng cho đồng hồ Thuỵ Sỹ danh tiếng ngày nay. Enicar còn được biết đến với những chiếc đồng hồ có tính kỷ luật cao nhất thế giới, được dùng trong quân đội và các kỳ thi quan trọng, một số ít trong đó còn “vinh danh” trong các hành trình chinh phục lớn trên thế giới.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-ae-1200whd-1avdf-co-nhieu-chuc-nang-tien-loi-de-su-dung/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/20/nhieu-chuc-nang-noi-bat-hoi-tu-o-chiec-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/20/nhung-luu-y-khi-chon-mua-day-dong-ho/

 

Hiện nay thì hơn 100 năm hình thành, Enicar đã cho ra đời hơn 350 mẫu đồng hồ được chế tác với bộ máy tinh xảo, kiểu dáng phù hợp với nhiều loại phong cách khác nhau dành cho cả nam và nữ giới.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Enicar

Tuy nhiên, các dòng sản phẩm nghiêng về hoạt động tập thể đòi hỏi chính xác và đồng nhất cao vẫn là thế mạnh nhất của Enicar, tiêu biểu như Ultrasonic Sherpas Chronometer,  Unicar rubirotor, kohinoor CH322, CH325, CH327 là những thiết kế cực kỳ nổi bật của hãng nói chung và làng đồng hồ thế giới nói riêng.

Điều đáng nói nhất là sở hữu bộ máy chính xác cao, ngoại hình không phải dạng vừa thế nhưng Enicar có mức giá chỉ thuộc mức thấp – trung bình đối với các dòng phổ biến.

Loading Facebook Comments ...