Franck Muller Vanguard có gì đặc biệt ?

Bạn muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đeo tay với ngoại hình giống với đồng hồ Hublot nhưng có tầm giá rẽ hơn nhiều? Franck Muller Vanguard chính là câu trả lời bạn cần.

Đồng Hồ Audemars Piguet Fake, Replica, Siêu Cấp Giá Tốt !

Ngày nay, nếu chúng tôi nhắc đến dáng vỏ Tonneau, cái tên được liên tưởng chắc chắn chính là thương hiệu xa xỉ Hublot với những cấu tạo đặc biệt của mình. Tuy thế, thương hiệu Hublot không phải là thương hiệu duy nhất sản xuất các chiếc đồng hồ với dáng bộ vỏ này, rất nhiều nhãn hiệu sở hữu thiết kế Tonneau và mỗi nhãn hiệu lại có một sáng tạo của riêng mình.

Để so sánh với Hublot, chúng tôi hoàn toàn có thể gọi tên Franck Muller: cũng sở hữu nhiều thiết kế với dáng bộ khung vỏ Tonneau (nhưng với tên riêng Cintrée Curvex), cũng là Một người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay đương đại và tự thành lập một Tổ chức mang tên mình. Sự khác nhau rõ ràng nhất giữa Franck Muller và thương hiệu xa xỉ Hublot đúng là chênh lệch khủng khiếp về mức giá.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng khám phá một chút về mẫu đồng hồ Vanguard Yachting. Đây là 1 nhánh nhỏ của bộ sưu tập Vanguard, với các cấu tạo lấy sự yêu thích từ biển cả. dòng đồng hồ này nổi bật với màu xanh của biển và bức hình bông hoa gió ở chính giữa mặt đồng hồ.

Đồng Hồ Franck Muller Fake Siêu Cấp Replica 1:1 Cao Cấp

Cả 2 chiếc đồng hồ đeo tay đều có cùng kích thước 41x55mm, nhưng có vẻ ngoài hoàn toàn không giống nhau. Dòng Vanguard Classical sở hữu một vẻ bề ngoài cực kỳ… Classical (đơn giản, nhưng cũng rất mạnh mẽ) với lớp bộ vỏ bằng thép cao cấp ko gỉ, được đánh bóng gương. Hai bên cạnh đồng hồ có hai đường rãnh, được mạ PVD đen khiến chiếc đồng hồ đeo tay trở nên nổi bật hơn.

Qua tới chiếc Yachting, chúng ta lại có 1 trải nghiệm khác biệt hoàn toàn. Từ duy nhất tôi có thể sử dụng đấy là “choáng ngợp”, chiếc đồng hồ tôi đã và đang cầm trên tay sở hữu lớp vỏ ngoài được nạm trang sức kim cương hoàn toàn. Thú thật, tôi ko phải là 1 người hâm mộ những mẫu đồng hồ đeo tay gán trang sức kim cương và lúc xem chiếc Yachting này lần đầu tiên, tôi cũng ko thật sự thấy hấp dẫn.

Khác với mẫu Vanguard Classical, mẫu Vanguard Yachting sở hữu đường viền được khảm PVD xanh – đúng với tinh thần biển cả. Cạnh phải được thiết kế tương đối lồi ra, giúp đỡ giám hộ núm chỉnh giờ khỏi những động chạm không đáng có. Theo ý kiến của tôi, trong phần này mẫu Classical thắng. Classical 1 – Yachting 0.

Bộ dây của hai chiếc đồng hồ đều được cấu tạo 2 lớp: với chiếc Vanguard Classical là cao su – da cá sấu amazon còn với chiếc Vanguard Yachting là cao su – vải dù. Mỗi cấu tạo đều có Một vẻ đẹp riêng, phù hợp với tổng thể chung của chiếc đồng hồ đeo tay. Trong phần này hai chiếc đồng hồ hòa nhau. Classical 2 – Yachting 1.

Tiếp tới, chúng ta sẽ cùng xem vào mặt đồng hồ của 2 chiếc đồng hồ đeo tay. Như tôi đã nói phía trên, độ dày của chiếc đồng hồ khiến cho những nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo, làm cho mặt số đồng hồ có chiều sâu hơn. Tôi sự thật nổi trội với những cách Franck Muller cấu tạo những chữ số Ả Rập theo phong cách Art Deco, rộ lên trên mặt số.

Loading Facebook Comments ...