Ghi nhớ 4 điều cơ bản khi lựa chọn mua kính bơi

Hành trang cho hành trình du lịch biển trong những ngày nghỉ lễ là gì? Là quần áo, giày dép, mỹ phẩm, kính râm, quần áo bơi… Nếu bạn lỡ bỏ quên kính bơi thì đó thực sự là một thiếu sót cho chuyến hành trình đấy. Tại sao ư? Vì đôi mắt là thứ quan trọng nhất mà bạn cần bảo vệ tránh những tia nắng chói chang của mặt trời và khi hoạt động dưới nước đảm bảo nước không tràn làm đôi mắt khó chịu.

Việc lựa chọn kính bơi quá dễ dàng nếu bạn nằm lòng những điều sau đây:

Môi trường bơi lội

Việc lựa chọn kính bơi không nên tùy tiện mà bạn cần nhớ kỹ khi mua sắm căn cứ vào môi trường bơi lội. Môi trường bơi lội hay là trong những trường hợp bơi lội. Cụ thể:

  • Nếu bạn chọn điểm đến là bờ biển nào đó hoặc là những thiết kế bể bơi ngoài trời nơi hưởng trọn ánh sáng mặt trời dồi dào nhất thì tốt nhân bạn nên chọn kính bơi tráng gương. Với thiết kế kính bơi tráng gương vừa có tác dụng chống tia cực tím độc hại vừa trông rất là thời trang.
  • Còn nếu bạn tới những đại điểm bể bơi trong nhà thì lựa chọn kính màu trong suốt.
  • Ngoài ra, trong trường hợp bạn là người đam mê bơi lặn thì kính bơi lặn không thể thiếu được mỗi trong mỗi chuyến đi bơi của bạn.

Màu sắc kính bơi

Kính bơi được thiết kế với muôn vàn màu sắc. Lựa chọn màu sắc kính bơi thì tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên ngoài sở thích mỗi người thì chọn màu sắc kính bơi cũng có quy tắc riêng đấy nhé!

Chọn mắt kính bơi màu vàng hoặc màu xanh dương giúp tối tầm nhìn dưới nước ở bể bơi có ánh sáng yếu như là đối với những thiết kế xây dựng bể bơi trong nhà.

Kính bơi tráng gương sử dụng chống những tia nắng ngoài trời chiếu sống mặt nước làm chói mắt người bơi

Kính bơi tối màu cũng được sử ở những môi trường như đối với kính bơi tráng gương.

Thương hiệu kính bơi chất lượng

Chất lượng kính bơi tốt sẽ đảm bảo việc bảo vệ đôi mắt tốt nhất khi ở dưới nước và cải thiện tầm nhìn tối đa. Trên thị trường bày bán khá nhiều kính bơi nhưng không phải loại kính bơi nào cũng đạt chất lượng. Trong đó có 4 hãng kính bơi khá phù hợp với tiêu chí chất lượng, thời trang và hợp túi tiền được mọi người ưu tiên lựa chọn đó là

Hãnh kính bơi View

Dòng kính bơi của hãng được sản xuất tại Nhật Bản với những công nghệ tiên tiến nhất. Thiết kế sản phẩm của hãng có nhưng ưu điểm vượt trội như chống mờ, chống xước.

Hãng kính bơi Phoenix 

Được sản xuất tại Hàn Quốc theo đổi kiểu dáng thời trang, tạo cảm giác thoải mái cho người bơi khi đeo kính và có thiết kế tròng kính chống trầy xước và cực rõ nét khi bơi

Hãng kính bơi Speedo

Sản phẩm kính bơi của Speedo được đánh giá cao về độ “ngầu” với thiết kế cực chuẩn, đẹp và cực kỳ sang trọng.

Hãng kính bơi Yingfa

Đây cũng là một trong những hãng kính bơi cạnh tranh với những loại kính bơi trên và đương nhiên chất lượng chiếc kính bơi này cũng không hề thua kém các loại kính bơi khác.

Thử kính bơi

Nếu bạn đã ưng chiếc kính bơi nào đó nhưng để chắc chắn nó có thực sự phù hợp với mình không thì nên thử kính. Đầu tiên một tay áp kính lên mắt một tay kéo dây ra sau đầu và chỉnh độ co giãn của dây sao cho phù hợp với khuân mặt. Chỉnh dây đảm bảo không quá lỏng hoặc không quá chặt để mắt thoải mái.

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua sắm kính bơi bạn có thể tham khảo và chúc bạn mua được chiếc kính ưng ý.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...