Giá các loại máy tập thể hình tại nhà

Giá các loại máy tập thể hình rẻ nhất nên mua

Việc chọn bất kể dòng sản phẩm nào thì giá các loại máy tập thể hình cũng là điều mà hầu như bất cứ ai khi chọn mua cũng đều quan tâm. Bởi lẽ, không phải ai cũng có thể có được những mức tiền mua phù hợp với bản thân của mình cũng như gia đình. Và những chiếc máy tập thể hình đa năng tại nhà cũng như vậy.

Biết được điều ấy mà chúng tôi, những người am hiểu về các dòng máy tập thể hình cho nam chuyên nghiệp sẽ chia sẻ cho bạn những máy tập giá rẻ sau đây. Và bạn và gia đình nên chọn mua chúng ngay  cho sức khỏe và vóc dáng nhé.

Hình ảnh ghế đẩy tạ - giá các loại máy tập thể hình giá rẻ.

Hình ảnh ghế đẩy tạ – giá các loại máy tập thể hình.

  1. Ghế đẩy tạ

Ghế đẩy tạ đa năng là loại máy tập thể hình phù hợp nhất với nam giới. Giá bán của chúng khá rẻ chỉ khoảng hơn một triệu cho đến dưới 10 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một bộ ghế tập tạ đa năng này tại nhà.

Một số sản phẩm điển hình bạn nên mua:

  • Ghế tạ đa năng Vifa Sport 610250 giá 16 399 000 đồng.
  • Giàn tập tạ đa năng Tài Phát TP – 52 giá 2 590 000 đồng.
  • Giàn tập tạ Xuki không có ép 840 000 đồng.

Đây là 3 bộ ghế đẩy tạ giá rẻ bạn nên chọn mua vì giá các loại máy tập thể hình khá rẻ và hiệu qua cao.

Xe đạp tập thể dục đa năng .

Giá các loại máy tập thể hình – xe đạp tập toàn thân.

2. Xe đạp tập thể dục đa năng

Xe đạp tập thể dục đa năng – không chỉ là một dòng máy tập thể hình chành cho nam mà nó còn là dòng máy tập dành riêng cho nữ giới. Và thực tế theo như quan sát và nghiên cứu của Tài Phát Sport thì có đến trên 80 % chị em phụ nữ chọn tới các phòng tập gym để đạp xe những chiếc máy tập xe đạp này.

Trong gia đình thì xe đạp tập thể dục đa năng cũng được sử dụng nhiều, đơn giản vì giá của chúng khá là rẻ phù hợp cho kinh phí của gia đình. Chỉ khoảng hơn triệu đồng cho đến dưới 5 triệu đồng là bạn đã có thể sử dụng được một chiếc máy tập tốt cho sức khỏe và cải thiện tối đa vóc dáng chuẩn 1 cách tự nhiên nhất. Ví dụ: Xe đạp tập toàn thân Orbitrack New K208B, xe đạp tập thể dục Air Bike, xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF – 68EA,…

Và trên đây là giá các loại máy tập thể hình rẻ nên mua nhất.

Loading Facebook Comments ...