Giá đồng hồ OP Olympia Star có đắt không?

Giá đồng hồ OP Olympia Star có đắt không?

 

 

 

 

 

Đồng hồ Olympia Star có phân khúc giá rất là đa dạng, nhiều mức giá phù hợp với túi tiền người Việt Nam và được đánh giá khá cao ở chất liệu mặt kính Sapphire cao cấp và cỗ máy “Quartz Ronda” – Thụy Sĩ nên giá đồng hồ OP Olympia Star cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi mà đã yêu thích dòng đồng hồ OP này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về giá của đồng hồ OP Star có đắt hay không thì bạn thử tham khảo qua về các mức giá tầm chung của dòng đồng hồ này nhé.

  • –  Mức giá dưới 2 triệu: Đây là mức giá tối thiểu để bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ với mặt kính Sapphire cao cấp, đa số các mẫu ở mức giá này đều có thiết kế đơn giản, chủ yếu là các mẫu đồng hồ đôi, chất liệu dây chủ yếu là dây da. Phù hợp với tất cả mọi người dùng. VD một số mẫu: OP130-07MS-GL T, OP130-07MK-GL V…
  • –  Mức giá 2 -5 triệu: Ở mức giá này sẽ có nhiều lựa chọn dành đến cho bạn, sẽ có thêm khả lựa chọn ở các mẫu đồng hồ dây sắt hay là mặt số được đính đá. Thiết kế sẽ đẹp và bắt mắt hơn những dòng dưới 2 triệu, có thể sẽ có thêm vài mẫu lựa chọn nổi bật với chức năng Open Heart hay Semi-skeleton ở mặt trước và lộ máy ở mặt sau tạo điểm nhấn tuyệt vời cho những chiếc đồng hồ. Hoặc có thể lựa chọn được cả những mẫu có kiểu dáng thể thao, hầm hố.
  • –  Mức trên 5 triệu: đây là mức giá cao cấp của Olympia Star với những mẫu thiết kế dây đeo đính đá swarovski mang lại sự chất lượng, đẳng cấp cho người đeo.

Nhận xét tổng thể giá đồng hồ OP Olympia Star không hề đắt với những gì mà nó mang tới từ chất liệu cho tới thiết kế, đây là một dòng sản phẩm ổn định phù với kinh tế người Việt Nam. Với những mức giá bình dân như vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc Olympia Star chính hãng với thiết kế nổi bật hẳn so với các dòng đồng hồ của các thương hiệu khác như Casio, Seiko… khi cùng tương đương mức giá với nhau.

Có nên mua đồng hồ OP Star hay không?

Với những đánh giá chi tiết ở trên về thiết kế lẫn giá cả chất lượng, bạn cảm thấy phân vân hay đánh giá như thế nào về dòng đồng hồ OP Olympia Star này? Liệu bạn có muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang và chất lượng như thế không? Còn riêng tôi, theo suy nghĩ cá nhân của bản thân, tôi cho rằng:

  • –  Dòng đồng hồ OP Star này không có điểm gì để chê bai cả, ngoại trừ khả năng chống nước không được cao cho lắm không bằng được như dòng Edifice của Casio nhưng với khả năng chống nước 30 ATM cũng tạm chấp nhận được đủ để cho chiếc đồng hồ này hoạt động ổn định với những sinh hoạt hằng ngày của bạn rồi.
  • –  Đánh giá về thiết kế cũng khá là ổn phù hợp với những bạn thích phong cách thanh lịch, cũng có những mẫu có nét cá tính rất đặc biệt, ấn tượng. Nhìn chung thiết kế cũng đa dạng có nét riêng phân biệt được với những dòng đồng hồ khác, mới mẻ với nhiều người đeo đồng hồ lâu năm. Bạn nên thử và trải nghiệm.
  • –  Về chất liệu tôi cho rằng dòng đồng hồ này khá tuyệt vời, đầu tư rất nhiều về máy móc và linh kiện cao cấp, nhiều dòng đồng hồ khác cùng phân khúc giá không thể bì được, do vậy nếu cùng mức giá nên chọn đồng hồ OP là hơn.
  • –  Điểm thu hút khiến nhiều bạn sẽ băn khoăn nữa chính là chế độ bảo hành của OP rất khác so với nhiều hãng khác. VD: Khi bạn mua đồng hồ OP Olympia Star chính hãng thì bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành quốc tế 1 năm tại cửa hàng và gói bảo hiểm 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ chưa một hãng đồng hồ nào đưa ra việc bán bảo hiểm dành cho chiếc đồng hồ của chính mình cả.
Loading Facebook Comments ...