Giảm mỡ bụng sau sinh với các động tác Yoga đơn giản

 

Sau sinh chỉ số cân nặng tăng đột biến làm xuất hiện lớp mỡ thừa ở bụng khiến thân hình của nhiều chị em trở nên sồ sề trông thấy. Dù là vậy cũng không thể thực hiện các bài tập vận động mạnh để giảm mỡ thừa ở bụng. Trong trường hợp này Yoga là một lựa chọn rất đáng để giảm mỡ bụng sau sinh. Vì tập Yoga rất nhẹ nhàng không chỉ làm giảm mỡ bụng mà còn giúp cơ thể trở nên dẻo dai hơn.

Động tác Yoga nâng hông

Để thực hiện động tác này bạn cần phải nằm ngửa ở trên thảm tập, để hai bàn tay của mình dọc theo thân. Hai chân duỗi thẳng bằng vai và phần khủy chân co lại để phần cẳng chân trong tư thế vuông góc với mặt đất.

Sau đó để hai chân hơi mở ra và dồn toàn bộ trọng lực của cơ thể về phía vai. Thực hiện việc hít vào rồi nâng hông lên. Khi nâng hông lên đến mức có thể thì thở ra và từ từ hạ cơ thể về vị trí ban đầu. Để nâng cao hiệu quả giảm mỡ bụng sau sinh nên thực hiện động tác này từ 10 -15 lần.

Động tác Yoga dáng thuyền

Đây là động tác Yoga giúp giảm mỡ bụng sau sinh một cách hiệu quả. Không những thế còn giúp vùng đùi và cánh tay trở nên săn chắc hơn.

Để thực hiện động tác này bạn cần phải nằm trên thảm tập, hai chân trong tư thế duỗi thẳng còn hai tay đặt ở bên thân.

Hít một hơi thật sâu rồi thở ra, đồng thời nâng phần trên của cơ thể lên. Sau đó bạn nâng hai chân lên thật thẳng và không được cong phần đầu gối.

Cố gắng duỗi bàn chân thật thẳng, đồng thời cũng giữ tay thật thẳng. Điều chỉnh cho mắt, chân, tay cùng nằm ở trên một đường thẳng. Cố gắng duy trì tư thế này trong khoảng từ 5- 10 nhịp thở.

Với một số chị em phụ nữ sau sinh công việc gia đình, chăm con thường chiếm trọn thời gian cho nên gặp khó khăn trong việc thực hiện các động tác Yoga để giảm mỡ bụng sau sinh. Để giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn như hồi còn con gái, chị em có thể sử dụng phương pháp giảm béo của Thẩm mỹ viện Lilia. Không cần ngày nào cũng phải tập thể dục mà chỉ với một liệu trình giảm béo 10 ngày theo công nghệ Vipo Therapy, giúp giảm ngay 10-20 cm của vùng eo. Chị em vừa giảm béo sau sinh hiệu quả và có thể toàn tâm dành thời gian để chăm sóc con cái và vun vén hạnh phúc giá đình.

Để được tư vấn, hỗ trợ về phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh theo công nghệ Vipo Therapy tại Thẩm mỹ viện Lilia, chị em vui lòng gọi hotline: 0978.48.6666.

 

 

Loading Facebook Comments ...