Giày bóng đá adidas x 16.3 trong bộ sưu tập mỚi “sterllar pack” 2016-2017

Adidas sẽ chính thức trình làng đôi giày Adidas X 16.3 với phối màu trắng vàng trong bộ sưu tập mới được mang tên “Sterllar Pack” vào cuối tháng 9 năm 2016. Và theo nguồn tin thì đôi giay da bong adidas này trong thiết kế mới này sẽ không được sử dụng bởi các cầu thủ đại diện của dòng giày này.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá adidas x 16.3

Đây là diện mạo của đôi giày Adidas X 16.3 trong bộ sưu tập “Sterllar Pack”

Khoác lên mình phần upper có màu trắng vàng, giay da bong Adidas X 16.3 trong bộ sưu tập “Sterllar Pack” thật sự sẽ rất nổi bật khi được mang trên sân. Thiết kế của bộ sưu tập lần này mang lại cho Adidas X 16.3 những họa tiết màu vàng và đen. Logo “3 sọc” và chữ Adidas và cổ giày techfit có màu đen; Logo X và dòng chữ techfit cũng có màu đen được in phía bên cạnh của đôi giày, gần phía gót giày. Phần dây giày có màu đen và vàng, phần gót giày có màu trắng và vàng. phần upper có màu trắng cùng các họa tiết 3D chìm. Phần đinh giày màu trắng và đen.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá adidas x 16.3

Về phần công nghệ, Adidas X 16.3 trong bộ sưu tập “Sterllar Pack” vẫn được trang bị phần cổ giày techfit, nhưng phần upper không phải là upper vải sợi dệt như các phiên bản cao cấp mà thay vào đó là upper được làm bằng một lớp da nhân tạo dày hơn, nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và cảm giác bóng tốt. Bên cạnh đó phần đế cũng không được làm bằng chất liệu Sprintfame mà là nhựa bình thường nên sẽ không nhẹ bằng, nhưng cấu trúc đinh vẫn không thay đổi với sự kết hợp giữa các đinh trụ tròn và 1 đinh hình lưỡi liềm tăng sự ổn định cho đôi giày.

Được bán với giá bán lẻ đề nghị chỉ 80$ (80 Euro, 65 GBP) từ tháng 9 năm 2016 và có thể được tung ra với số lượng có giới hạn tại một số nhà bán lẻ nhất định. Ngoài ra chúng ta có thể sở hữu thêm những đôi giày đá bóng nike bền đẹp nhé.

 

Loading Facebook Comments ...