Giày đá bóng adidas messi 16+ pure agility boost sắp được ra mắt

Adidas sẽ cho ra mắt phiên bản đầu tiên dành cho bóng đá trong nhà của đôi giày Messi 16+ Pure Agility. Mang trên mình thiết kế giống với thiết kế của Adidas Messi 16+ Pure Agility dành cho bóng đá sân 11 người, đôi giay da bong lần này sẽ được cho ra mắt vào giữa tháng 7 tới.

Đây là diện mạo của Adidas Messi 16+ Pure Agility phiên bản dành cho bóng đá trong nhà

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas messi 16+ pure agility boost

Vẫn là thiết kế với phần upper màu xanh nước biển, cùng với đó là điểm nhấn logo 3 sọc đặc trưng của giay da bong adidas màu trắng. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số điểm khác biệt như phần cổ giày Techfit có màu đen, và phần đế là sự kết hợp giữa màu trắng của đế boost và màu đen của lớp đế ngòai.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas messi 16+ pure agility boost

Về phần công nghệ, Adidas trang bị cho Adidas Messi 16+ Pure Agility phiên bản dành cho bóng đá trong nhà công nghệ “không dây giày”. Lớp upper Agilityknit – được làm bằng sợi vải dệt. cùng với đó là các họa tiết 3D để tăng cường khả năng kiểm soát bóng cho cầu thủ. Phần cổ giày Techfit giúp chân cầu thủ có cảm giác ổn định hơn và gắn kết hơn. Với thiết kế “không dây giày” Adidas Messi 16+ Pure Agility sẽ tạo ra nhiều khoảng trống hơn, giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của đôi giày. Ngoài ra bạn có thể mua thêm những mẫu áo bóng đá mình yêu thích để lăn xả tốt nhất trên sân cỏ. 

Loading Facebook Comments ...