Giới thiệu: Dòng đồng hồ Hybrid Manufacture

Frederique Constant vừa bổ sung thêm hai mặt đồng hồ mới cho dòng đồng hồ Hybrid Manufacture, nối tiếp làm hài lòng cả người yêu mến đồng hồ truyền thống lẫn đồng hồ đeo tay khôn ngoan.

Từ năm 2018, Frederique Constant đã chế tạo ra 1 loại đồng hồ đeo tay mới cho ngành đồng hồ Thụy Sỹ bằng cách kết thỏa thuận hồ truyền thống với đồng hồ khôn ngoan trang bị khoa học tối tân mang tên Frederique Constant Hybrid Manufacture. mẫu đồng hồ đeo tay này là sự hòa trộn giữa cỗ máy tự động truyền thống với mô-đun smartwatch.

Thoạt nhìn, Hybrid Manufacture trông không khác gì các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác, nhưng nhờ có bộ khung vỏ và mặt đồng hồ truyền thống, Hybrid có thể dễ dàng gắn kết với mọi trang phục trong từng khoảng không không giống nhau. đằng sau vẻ ngoài vượt từ những năm trở lại đây là 1 cỗ máy cơ học với các tính năng kết nối với thế giới bên ngoài.

Đồng hồ Hybrid manufacture cung cấp 3 tính năng chính:

-Một cỗ máy auto Thụy Sỹ với tính năng giờ, phút, ngày và năng lượng dự trữ 38 giờ

-Một mô-đun được kết nối cho phép thực hiện các hoạt động không giống nhau như theo dõi hoạt động, xác định nhu cầu như đếm số bước chân từng ngày, chất lượng và số lượng giờ ngủ, theo dõi sức khỏe và giờ thế giới.

-Một bộ máy caliber nâng cao: đo tốc độ, biên độ và lỗi hoạt động của cỗ máy tự động.

Toàn bộ những kết quả đo được sẽ được truyền lại thông qua ứng dụng Hybrid được kết nối bởi công nghệ Bluetooth và có thể được coi nhận thấy dưới dạng đồ họa theo thời gian.

Chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có vẻ ngoài cổ điển này có thể đo mọi hoạt động, từ giấc ngủ, hoạt động thể thao tới phân tích các chuyển động cơ học. Niels Eggerding, giám đốc điều hành của Frederique Constant cho biết: “Hybrid Manufacture là 1 giả như điển hình về các gì mà sự nghiệp công nghiệp đồng hồ đeo tay có thể chế tạo ra để tối tân hóa bản thân trong khi vẫn dành sự tôn vinh cho các kỹ thuật chế tác đồng hồ đeo tay truyền thống”.

Frederique Constant Hybrid Manufacture được hãng trình bày thêm ba mẫu mới và 2 mặt dial mới. Với phiên bản mặt đồng hồ bằng bạc, nhà phát hành đã hợp tác với vỏ mạ thép cao cấp không gỉ và mạ vàng Au 750. Còn mặt đồng hồ màu xanh hải quân thì đi với lớp bộ khung vỏ mạ vàng hồng.

Bộ sưu tập Hybrid được trang bị cỗ máy tự động Manufacture Hybrid FC-750V4H6 với mức dự trữ sức sống là 38 giờ, cộng với thời lượng pin hơn bảy ngày để chuyên dụng cho mô-đun được kết nối với ứng dụng kề vai của Hybrid có thể tải trên Google Play và Apple Store. toàn bộ các tín hiệu được tổng hợp sẽ được sao lưu mỗi lần mở ứng dụng nhờ vào tính năng điện toán đám mây chuyên dụng, được lưu trữ an toàn trên máy chủ với tính bảo mật cao được đặt tại Thụy Sỹ.

Bên trong, bộ máy được lắp đặt hoa văn Perlage và Côtes de Genève đẹp mặt. Trên mặt số hiển thị những chức năng: đo đếm giờ, phút, giây, ngày và khả năng kết nối. toàn bộ được bao trọn vẹn trong bộ vỏ có kích thước 42mm.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

Loading Facebook Comments ...