Giới thiệu về BST đồng hồ Longines Hydro Conquest

Với những cánh mày râu nào luôn thích được khám phá và thám hiểm những vùng biển sâu thì có lẽ sẽ không cảm thấy xa lạ với những chiếc đồng hồ Longines nằm trong BST HydroConquest Collection. Đây là một phần nhỏ nằm trong BST chủ lực Longines Sport Collection – vốn được xem là bản Dupe Submariner hoàn hảo nhất từ thương hiệu đồng hồ triệu đô Rolex.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-casio-protrek-va-nhu%CC%83ng-bi-ma%CC%A3t-chua-duo%CC%A3c-ven-man/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-cover-co170-02-lady-day-deo-sang-trong-nu-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/16/ma-tran-dong-ho-fake-gia-tien-chinh-hang-chat-luong-nhu-do-my-ky/

 

Đồng Hồ Longines L3.695.4.19.6 - Đồng Hồ HydroConquest Đầy Màu Sắc
Đồng Hồ Longines L3.695.4.19.6 – Đồng Hồ HydroConquest Đầy Màu Sắc

Những thiết kế đồng hồ Longines trong BST HydroConquest Collection được thiết kế riêng cho những quý ông yêu thể thao dưới nước nói chung và dành riêng cho các vận động viên bơi lặn nói chung. Nhắc đếnLongines HydroConquest Collection là người ta nhắc đến những chiếc đồng hồ lặn chất lượng cao với công nghệ siêu hiện đại nhưng lại không kém phần sang trọng và tinh tế.

Được sản xuất dựa trên hàng loạt những tiêu chuẩn khắt khe dành cho dòng đồng hồ lặn. Từ chất liệu chủ yếu là thép không gỉ, cao su cho đến thiết kế với 2 lần móc gập an toàn và bộ phận nối dài cho thợ lặn.

Mặt kính Sapphire cao cấp có khả năng kháng từ, chống lóa giúp các quý ông thoải mái khi chơi thể thao, bơi lội mà không phải lo lắng việc nhìn giờ gặp khó khăn. Đường kính vỏ từ 41mm trở lên để có thể chịu được áp suất nước lên tới 30bar. Hệ thống các kim đồng hồ đều được thiết kế đa dạng và có phủ kèm theo một lớp dạ quang để người dùng dễ nhìn hơn trong môi trường nước.

Ngoài ra những chiếc đồng hồ Longines chính hãng dành cho người lặn siêu cấp này đều được trang bị cỗ máy Chronograph tự động lên dây cót độc quyền của hãng.

Thời hạn trữ cót của mỗi chiếc trong dòng sản phẩm Longines Hydro Conquest này cũng được nâng cao lên so với các thiết kế cùng loại, có thể từ 42 giờ đến 54 giờ. Thời gian thực hiện dao động cho mỗi loại máy cũng được nâng cấp lên tới 28.800 dao động/giờ khiến người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các hoạt động lặn dưới biển sâu.

Cho đến nay BST HydroConquest Collection được đánh giá là một trong những BST đồng hồ Longines mang phong cách thể thao được yêu thích nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía người dùng.

Loading Facebook Comments ...