Hai điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời gần Hà Nội

Sau những bộn bề, tấp nập của cuộc sống thời hiện đại, những địa điểm du lịch là nơi mà bạn có thể thả nhẹ mình và thư giãn cho chuỗi ngày làm việc vất vả.

Hồ Đại Lải

Hồ Đại Lải nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km, đây là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi và bận rộn. Khi đến với hồ Đại Lải, du khách sẽ được cảm nhận không gian yên tĩnh, mát lành bởi những vẻ đẹp nên thơ của mặt hồ nước bao la xen lẫn cùng với những rặng cây xanh biếc cùng với những sườn đồi núi nhấp nhô ẩn hiện.

Cảnh đẹp trong khu nghỉ dưỡng ở hồ Đại Lải

Cảnh đẹp trong khu nghỉ dưỡng ở hồ Đại Lải

Khi đến đây, du khách có thể tham gia đi thuyền để có thể ngắm cảnh và khám phá vẻ đẹp của hồ Đại Lải, vào tham quan khu Hang Dơi độc đáo, ngắm nhìn cảnh đẹp của Giếng Trời, có thể tham gia hoạt động cắm trại tại đây. Ngoài ra, bạn có thể tham gia đi dạo quanh rừng thông rộng ngút ngàn, ghé thăm làng của người Sán Rìu và có thể trải nghiệm được những món ăn dân dã của người dân nơi đây.

Tây Thiên

Khu du lịch tây Thiên là điểm đến khá thú vị nơi đây là một tổng thể của văn hóa du lịch tổng hợp và nó nằm cách thủ đô khoảng 65 km thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Khi đến với nơi đây bạn có thể khám phá và tham quan những địa điểm như: Đền Thỏng, Đề Quốc Mẫu Tây Thiên, tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên…. đây sẽ là một địa điểm khá tuyệt vời với những ai muốn khám phá những nét cổ xưa, ưa thích sự yên tĩnh, bình lặng để tĩnh tâm, nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc bận rộn và sống với guồng quay nhanh của thời công nghiệp hiện đại.

Cuộc sống nơi đây khá bình dị, không có ganh ghét đố kị và nơi đây là nơi mà con người ta sống thật với lòng nhất.

Loading Facebook Comments ...