Hiền Hồ bị khán giả chê nhạt nhất Running Man bản Việt

Nhận nhiều ý kiến chỉ trích vì thiếu sự tương tác trong chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất hiện nay, Hiền Hồ nói gì?

Tin tức trong ngày:Khác với nhiều số trước, lần này chỉ có 1 khách mời cùng đồng hành với các thành viên tham gia xuyên suốt “Running Man” phiên bản Việt. Hiền Hồ được phân vào team của Trấn Thành, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy với tên gọi là “nhóm nhảy”. Đối đầu với “nhóm nhảy” là “nhóm kịch” với các thành viên: BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong tập 10 “Chạy đi chờ chi” mới lên sóng ít ngày trước, nếu trong nửa đầu tập này, sự vui nhộn và hài hước từ 3 khách mời nữ: Hari Won, Puka và Sam khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi thì phần sau, khách mời duy nhất- ca sĩ Hiền Hồ lại nhận về nhiều chỉ trích.

Hóa thân thành những học sinh, phải vượt qua những thử thách của thầy giáo để có được dấu mộc ghi nhận thành tích. Ngay trong phần thi đòi hỏi thể lực lẫn trí tuệ, nữ ca sĩ vẫn khá ít nói và không có nhiều sự tương tác với các thành viên còn lại trong đội.

Hiền Hồ chia sẻ trên các tờ báo tin mới: “Do lịch của Hiền gần đây hơi nhiều thứ nên bị ốm bình thường thôi. Với lại bị đau dạ dày nên stress tí cũng bệnh rồi, không phải do bị mọi người chê nhạt đâu ạ, hồi giờ Hiền có mặn bao giờ đâu. Hiền sẽ trau dồi thêm để hoạt ngôn hơn. Cám ơn mọi người rất nhiều, không có lo lắng nữa nhé”.

Ngay khi chương trình phát sóng, nhiều bình luận đã để ý đến biểu cảm của Hiền Hồ trong chương trình: “Nói thật chương trình mời Hiền Hồ là sai quá sai. Lướt rất nhiều bình luận mà không ai nhắc đến chị”, “Thật sự là thích mấy khách mời hăng hái tí, gameshow giải trí mà mời Hiền Hồ đúng tẻ nhạt”, “Hiền Hồ- thành viên nhạt nhất của Running Man”.

Tương tự trường hợp của Hiền Hồ, Liên Bỉnh Phát- thành viên chính thức của “Chạy đi chờ chi” cũng từng bị gọi là thành viên “nhạt” nhất phiên bản Việt. Tuy nhiên chỉ qua vài tập đầu tiên, nam diễn viên đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả, đồng thời cũng có lượng fan đông đảo yêu thích nét riêng của Liên Bỉnh Phát.

Khác với chương trình này, trong gameshow “Nhanh như chớp”, “Giọng ải giọng ai”… nữ ca sĩ lại được khán giả dành nhiều tình cảm vì sự ngây thơ, nét duyên với những tình huống vô cùng hài hước. Với tiết tấu nhanh và năng động của chương trình này, có thể cô chưa bắt nhịp kịp và còn e dè với các nghệ sĩ lớn hơn mình…

Loading Facebook Comments ...