Học thiết kế nội thất cấp tốc với phần mềm 3Dsmax và Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ nội thất

Làm thế nào để có thể học nghề thiết kế nội thất với phần mềm 3Dsmax và chỉnh sửa hậu kỳ bằng photoshop một cách cấp tốc? Đây là câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc và nghi ngờ, nhưng nếu đúng phương pháp, một khóa học ngắn hạn cũng có thể giúp bạn thành thạo hai phần mềm này.

Những kiến thức mà bạn cần học được

  • Làm quen với 3Dsmax và photoshop trong thiết kế nội thất
  • Sử dụng các lệnh trong 3Dsmax thuần thục
  • Những kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất
  • Kiến thức vật liệu thực tế, kết cấu, tiêu chuẩn kích thước đồ đạc…
  • Sử dụng thành thạo photoshop chỉnh sửa hậu kỳ trong thiết kế nội thất
  • Biết cách quản lý và sử dụng thư viện 3D phục vụ cho các dự án

Thời gian của một lớp học cấp tốc là bao lâu?

  Bạn có thể tìm thấy trung tâm dạy nghề có những khóa học cấp tốc qua những tìm kiếm trên mạng với thông tin hấp dẫn như thành thạo 3Dsmax chỉ trong 7 buổi học… Đa phần các lớp học này đều nói rằng chỉ qua một thời gian ngắn đã giúp bạn có thể trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Thực tế, việc học 3Dsmax thiết kế nội thất không hề đơn giản và cần có sự chăm chỉ, thực hành đúng phương pháp. Có thể việc học photoshop chỉnh sửa hậu kỳ sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng học 3Dsmax cần mất khoảng 2 tháng để có thể sử dụng thuần thục. Như vậy, bạn sẽ mất khoảng 2,5 tháng để có thể thành thạo kỹ năng để thiết kế nội thấy cho cả 2 phần mềm này.

Ai có thể tham gia một lớp học này

  Những người chưa có kiến thức, kỹ năng nào về thiết kế nội thất hoặc biết qua về 3D đều có thể tham gia.

Nếu bạn là người sinh viên ngành thiết kế nội thất muốn học để bổ sung chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, tham gia một lớp học cấp tốc sẽ đáp ứng được điều đó.

Hoặc nếu bạn là những người làm công việc có liên quan đến thiết kế nội thất như sinh viên các ngành xây dựng, kỹ thuật, giám sát thi công, chủ doanh nghiệp hoặc người làm trong ngành xây dựng, kinh doanh đồ nội thất trang trí, người làm về bất động sản… muốn phát triển nghề nghiệp cũng có thể lựa chọn khóa học này.

Ngoài ra, nếu bạn là người có hứng thú và muốn tìm hiểu xem nên theo đuổi công việc thiết kế nội thất có phù hợp với bản thân hay không cũng có thể học một khóa học cấp tốc. Bởi bên cạnh 3Dsmax và photoshop còn có những phần mềm, kỹ năng khác như Vray, AutoCad, những môn học bổ trợ như Mỹ thuật, phương pháp thi công… mà bạn cần nắm được mới có thể trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

>> awe

 

Loading Facebook Comments ...