HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Casio EFR-304D-2AVUDF là một thành viên khá đa năng của bộ sưu tập đồng hồ phong cách thể thao cao cấp Casio Edifice. Trên mẫu đồng hồ này là hàng loạt chức năng tiện lợi như: Giờ Thế Giới, Báo Thức, Lịch Ngày kèm theo chức năng cơ bản Giờ-Phút-Giây, hãy theo dõi cách chỉnh ngay để sử dụng đúng đắn và hiệu quả nhất.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

 

 

Có đến 8 chiếc kim và một cửa sổ Lịch Ngày để kiểm soát thời gian, đồng hồ Casio EFR-304D-2AVUDF là sản phẩm đa năng dành cho người đi du lịch, thích chơi thể thao, làm việc với đối tác nước ngoài, cần chức năng báo thức gọn gàng tiện lợi…

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317l-7avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-trang-sang-trong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317l-2avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-mau-xanh

 

 

CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Để sử dụng các chức năng có trên Casio EFR-304D-2AVUDF, bạn có thể theo dõi cách chỉnh Casio EFR-304D-2AVUDF bên dưới (có thể tham khảo để chỉnh các phiên bản màu sắc khác có mã Casio EFR-304D-xAVUDF với x là một số bất kỳ vì được hành bởi cùng loại máy MODULE 5468). Cần phải đọc đúng vị trí các chức năng và kim, không được lẫn lộn.

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Casio EFR-304D-2AVUDF Sơ ĐồSơ đồ vị trí chức năng, kim, nút bấm bà vị trí núm chỉnh của đồng hồ Casio EFR-304D-2AVUDF

 

CÁCH CHỈNH THỜI GIAN CHÍNH TRÊN ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Thời gian chính gồm Giờ-Phút-Giây là thời gian hiển thị bởi kim Giờ-Phút trung tâm và kim Giây ở vị trí 6 giờ.

★ Chỉnh thời gian chính – Bước 1: Để việc điều chỉnh có độ chính xác cao phải ngừng kim giây bằng cách rút núm chỉnh ra hai nấc (vị trí III) khi kim giây (mặt phụ nằm ở vị trí 9 giờ) chỉ 00:00 (như hình).

★ Chỉnh thời gian chính – Bước 2: Xoay núm chỉnh để thiết lập kim giờ và phút. Để đồng hồ chạy đúng Sáng/Chiều, hãy xoay kim Giờ đi qua 12 giờ, nếu Lịch Ngày nhảy thì có nghĩa là đồng hồ của bạn đang là 12 giờ tối, nếu Lịch Ngày không nhảy có nghĩa đồng hồ của bạn đang là 12 giờ trưa.

—– Căn cứ theo sáng chiều để chỉnh thời gian theo ý muốn. Nên chỉnh cho đồng hồ chạy chậm 4-5 phút nếu bạn muốn thực hiện thêm nhiều điều chỉnh khác. Sau khi chỉnh xong các chức năng khác hãy quay lại chỉnh cho đúng phút.

★ Chỉnh thời gian chính – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I

 

 

CÁCH CHỈNH LỊCH NGÀY TRÊN ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Phải nắm được thời gian chính là sáng hay chiều, chắc chắn rằng thời gian chính trên đồng hồ nằm ngoài phạm vi 9 giờ tối – 1 giờ sáng (thời gian chuyển số của Lịch Ngày) nếu không chỉnh Lịch Ngày sẽ làm hỏng máy, cuối cùng là biết được tháng muốn chỉnh có 28/28/30/31 ngày.

☆ Chỉnh Lịch Ngày – Bước 1: Đưa núm chỉnh đến vị trí II

☆ Chỉnh Lịch Ngày – Bước 2: Xoay núm chỉnh đến Ngày mong muốn

☆ Chỉnh Lịch Ngày – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I

Loading Facebook Comments ...