HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK KHI ĐANG PHÁT ÂM BÁO

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ

Cách tắt báo thức đồng hồ G-Shock không hề khó và trên cơ bản thì hầu hết các mẫu mã đều giống nhau. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tắt báo thức đồng hồ G-Shock cho: Tắt Khi Nó Đang Phát Âm Báo, Tắt Hẳn (Cho Đến Khi Được Bật Lại).

 

 

 

 

 

 

 

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ 1Minh họa bộ Báo Thức 2 (AL2) đang tắt (OFF)

 

HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK KHI ĐANG PHÁT ÂM BÁO

Ấn Bất Kỳ Nút Nào để tắt báo thứ khi đồng hồ đang phát âm báo. Cách làm có thể áp dụng cho bất cứ mẫu G-Shock nào. Sau khi tắt báo thức bằng cách này, ngày hôm đúng thời điểm báo thức đồng hồ sẽ tiếp tục phát âm báo. Nếu muốn tắt hẳn bộ báo thức, hãy xem tiếp bên dưới.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT HẲN BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK

Phần này sẽ hướng dẫn cách tắt hẳn luôn báo thức đồng hồ G-Shock (nếu muốn báo thức trở lại, bạn phải vào bật lại nó). Chúng ta có 2 cách tắt báo thức đồng hồ G-Shock áp dụng cho 2 trường hợp khác nhau, theo dõi cả 2 để biết cách tắt đúng cho đồng hồ của bạn.

 

 

Tên gọi nút bấm cần nhớ:

✦     ADJUST: để thiết đặt chức năng (thường nằm ở phía trên bên trái – Nút A)

✦     REVERSE hoặc RESET hoặc SPLIT∙RESET: để chọn chức năng hoặc để thiết đặt chức năng (thường nằm ở phía trên bên phải – Nút B)

✦     MODE: để vào các chế độ (thường nằm ở phía dưới bên trái – Nút C)

✦     FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP: để chọn chức năng (thường nằm ở phía dưới bên phải – Nút D)

Bí quyết vàng: Chỉ cần nhớ tên gọi nút bấm và công năng của nó là đủ để biết dùng hầu như mọi chức năng có trên đồng hồ G-Shock, không cần quan tâm đồng hồ G-Shock của bạn có bao nhiêu nút. Nếu đồng hồ của bạn không để tên nút, bạn có thể tham khảo vị trí thường gặp của các nút để chỉnh

Loading Facebook Comments ...