In Hộp Quà Tết Giá Rẻ tại Hà Nội Tri Ân Những Người Thân

In Hộp Quà Tết Giá Rẻ tại Hà Nội Tri Ân Những Người Thân

Từ nhiều năm nay do phong trào tặng quà tết đã diễn ra khá nhiều năm. Dù năm nào các nhãn hàng cũng cố gắng tìm ra sản phẩm mới. Tuy nhiên không thể phủ nhận một điều các hộp quà tết ngày càng nhàm chán. Chính vì vậy yêu cầu dần trở nên khắt khe hơn. Khách hàng luôn mong muốn có được các sản phẩm độc đáo hơn để tạo được ấn tượng tốt hơn với người nhận. Đặc biệt khi sử dụng chúng để trưng bày lên ban thờ ngày Tết hay đem đi biếu tặng để thể hiện tấm lòng. Và chúng tôi những người làm dịch vụ in ấn buộc phải thay đổi ngôn ngữ thiết kế của mình cho phù hợp với thị hiếu của người mua hàng. Không còn là những mẫu in vỏ hộp nhàm chán nữa, thay vào đó là những mẫu hộp quà tết đẹp nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hộp quà tặng – hộp carton lạnh

Trong tất cả các chất liệu in hộp giấy cao cấp làm hộp quà tặng chúng tôi xin giới thiệu chất liệu carton lạnh. Chúng là một chất liệu được sử dụng chủ yếu trong công nghệ làm hộp đựng quà tặng cao cấp. Nói đến đây chắc hẳn nhiều người còn đang hoang mang chưa hiểu “carton lạnh” là như thế nào? Vậy dưới đây chúng tôi xin được giải thích một số đặc tính chính sau:
– Cứng: Đây chính là đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với chất liệu giấy carton sóng thông thường. Đặc biệt chúng có độ cứng như vậy là nhờ các điểm đồng nhất và không có các hạt phần tử kết cấu lại.

– Chống va đập và nước tốt: Vừa chống va đập tốt vừa chống nước tốt giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

In Hộp Quà Tết Giá Rẻ

Quy trình in ấn hộp quà Tết

Việc thiết kế sao cho đẹp mắt  là điều quan trọng nhất trong việc thiết kế hộp quà tặng. Từ hộp cao cấp cho tới hộp giấy xếp bình thường đều cần sự chăm chút tỉ mỉ. Từng khâu một thì mới có thể trở thành hộp quà tặng được. Có rất nhiều hình dáng hộp cho bạn lựa chọn từ hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật,… Còn kích thước cũng tha hồ bạn lựa chọn. Tuy nhiên để tạo ra được một sản phẩm hộp ưng ý cũng cần đến sự hoàn hảo từ in ấn đến khâu gia công và chất liệu giấy để tôn lên sản phẩm hộp ấn tượng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết quy trình đó diễn ra như thế nào một cách ngắn gọn nhất nhé:

  • Nhận đơn từ khách hàng tư vấn miễn phí
  • Báo giá cho khách
  • Tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hoàn toàn miễn phí
  • Gửi file cho khách hàng duyệt
  • Nhận file thiết kế, tiến hành in ấn hàng loạt và gia công
  • Kiểm tra chất lượng lần cuối, giao hàng cho khách

In Hộp Quà Tết Giá Rẻ 1

Loading Facebook Comments ...