In kẹp file với dịch vụ hoàn hảo tại Hồng Đăng

In kẹp file là một mắt xích quan trọng góp phần và chiến lược kinh doanh và nâng cao thương hiệu thẩm mỹ của doanh nghiệp.Để phát huy hiệu quả triệt để chức năng của nó thì cần có một bản thiết kế kẹp file mới và lạ cho doanh nghiệp.

In kẹp file đẹp nhất tại Hồng Đăng

In kẹp file đẹp nhất tại Hồng Đăng

Nhưng vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhất là vấn đề giá thành và chất lượng sản phẩm.In Hồng Đăng khẳng định bạn sẽ có được những mẫu kẹp file đẹp nhất khi in ấn và thiết kế tại Hồng Đăng

In Hồng Đăng xin cam kết dịch vụ in kẹp file

Sản phẩm được thiết kế mẫu kẹp file đẹp  và chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí và được chỉnh sửa ưng ý nhất theo yêu cầu của quý khách trước khi đưa vào in ấn

Các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp và được in ấn tại xưởng của công ty nên giá thành là một lợi thế để cạnh tranh với các công ty in ấn khác.

Gia công các sản phẩm một cách thận trọng và tỉ mỉ từ các khâu cơ bản đến các khâu quan trọng

Tiết kiệm thời gian và công sức với dịch vụ trọn gói : thiết kế – in ấn – giao hàng cùng một địa điểm.

Hồng Đăng luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 1 triệu

Giảm giá cho các lần in tiếp theo và chiết khấu % cho người đặt in lần đầu.

Cam kết dịch vụ in kẹp file tại Hồng Đăng

Cam kết dịch vụ in kẹp file tại Hồng Đăng

Đặc biệt khi in ấn nhiều với số lượng lớn bạn có thể trở thành khách hàng VIP của chúng tôi và hưởng một số ưu đãi dành riêng cho khách hàng như giảm giá 3 % với đơn hàng từ 1 triệu đến 5 triệu, 5% cho đơn hàng từ 5 triệu đến 10 triệu và 6% cho đơn hàng > 10 triệu.Ngoài ra chúng tôi còn tri ân đặc biệt với đơn hàng > 50 triệu. Hãy liên hệ ngay để được báo giá in kẹp file chi tiết nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi hoặc bạn có thể để lại lời nhắn cho chúng tôi nếu không hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.Hồng Đăng sẽ tiếp thu và giải quyết các vấn đề thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.

Loading Facebook Comments ...