In Vỏ Hộp Mỹ Phẩm Uy Tín Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

In Vỏ Hộp Mỹ Phẩm Uy Tín Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Khi các sản phẩm mỹ phẩm được trưng bày khách hàng đều phải dựa vào những thông tin, màu sắc. Được in bên ngoài vỏ hộp để nhận biết được thương hiệu. Vậy nên việc thiết kế một bao bì nhãn mác đẹp, ấn tượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng. Đặc biệt nếu đó là dòng sản phẩm mới hoặc của hãng hàng mới. Thì việc thiết kế bao bì bắt mắt lại càng quan trọng hơn cả. Vì chúng giúp lôi cuốn khách hàng mới sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt là ngành mỹ phẩm, thì vai trò của việc thiết kế và in vỏ hộp càng trở nên quan trọng. Việc thiết kế in vỏ hộp mỹ phẩm ngoài việc gây ấn tượng ra. Thì điều quan trọng hơn nữa chính là phải gắn liền với sản phẩm chưa đựng bên trong. Giữa sản phẩm mỹ phẩm và vỏ hộp phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Ví dụ như là dưỡng chất từ thiên nhiên, thì cần thiết kế những màu gần với tự nhiên. Như màu trắng và xanh lá chẳng hạn, họa tiết cũng cần minh họa cho sản phẩm. Nếu là kem dưỡng da, nước hoa,… thì lại có một phong cách thiết kế khác. Chính là nhờ khâu thiết kế sẽ góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm mỹ phẩm.

In Vỏ Hộp Mỹ Phẩm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in vỏ hộp mỹ phẩm tại In nhanh Đại Dương chúng tôi

  • Đội ngũ nhân viên trẻ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, gu thẩm mĩ thức thời. Sẽ giúp bạn sở hữu mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp thu hút khách hàng.
  • Nếu bạn chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ giúp bạn, còn nếu bạn đã có ý tưởng của riêng mình. Chỉ cần nói với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn.
  • Hê thống máy móc công nghệ hiện đại, mực in giấy in chất lượng cao. Cho ra đời những sản phẩm có hình ảnh sắc nét, chữ in rõ ràng. Giúp gây ấn tượng tốt trước đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.
  • Quy trình thiết kế in ấn gia công khép kín, đảm bảo tối ưu hóa chi phí sản xuất. Vì chúng tôi sở hữu phân xưởng in ấn riêng nên cam kết có giá tốt nhất.
  • Khi in hộp giấy số lượng lớn sẽ được hỗ trợ, mức chiết khấu cao
  • Luôn kiểm tra hàng hóa kĩ càng trước khi giao cho khách
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn
  • Nhận ship COD đến các tỉnh thành trên cả nước, khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán.
  • Chịu trách nhiệm cao khi lỗi thuộc về bên phía In nhanh Đại Dương chúng tôi

In Vỏ Hộp Mỹ Phẩm 1

Loading Facebook Comments ...