iPhone sau khi cập nhật IOS 9 có thời lượng pin… lâu bất thường ?

Với bản cập nhật IOS 9 thì Apple đã đưa vào các thiết bị iPhone một chế độ tiết kiệm pin có tên là “Low Power Mode” để có thể tăng thời gian sử dụng pin thêm 3 tiếng đồng hồ.
Với những thế hệ iPhone đời mới như LG G3 có thỏi pin lên đến 2.915 mAh hay iPhone 6s Plus có dung lượng không kém là 2.750 mAh thì vấn đề hết pin không phải lo xa nhưng với đàn anh của nó là LG G3 hay 5s với con số chưa vượt qua được ngưỡng 2.000 mAh thì lại là một chuyện khác. Và chế độ Low Power Mode sẽ giúp tất cả những thiết bị iPhone đã cập nhật lên IOS 9 có thể tận hưởng trải nghiệm một cách lâu dài nhất trên chiếc Smartphone đầy quyền uy của mình.

Ngạc nhiên với các thiết bị iPhone sau khi cập nhật IOS 9 thì có thời lượng sử dụng pin... lâu bất thường ?
Khi kích hoạt chế độ này, các thông báo về LG G3 F460 email hay Facebook sẽ không được cập nhật tự động cho bạn. Hiệu ứng chuyển động hay độ sáng màn hình sẽ được giảm xuống đáng kể, và quyết định đến việc có thể kéo dài thời gian sử dụng viên pin lên đó là nhờ hiệu năng làm việc của máy đã giảm xuống, có nghĩa là tốc độ xử lý ứng dụng của máy bạn lúc này sẽ chậm lại.

Ngạc nhiên với các thiết bị iPhone sau khi cập nhật IOS 9 thì có thời lượng sử dụng pin… lâu bất thường ?

Tính năng này tự xuất hiện khi máy bạn còn dưới 20% hoặc 10% pin, lúc này một thông báo xuất hiện và LG G3 F400 nó sẽ hỏi bạn rằng có kích hoạt chế độ “Low Power Mode” không?
Ngoài việc tự động kích hoạt khi pin của máy đã yếu thì bạn còn có thể chủ động bật ứng dụng này lên ở trong phần cài đặt. Đây sẽ là một tiện ích có lợi cho người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng iPhone.

Loading Facebook Comments ...