KHÁM PHÁ NGÔI LÀNG ĐẸP NHẤT NƯỚC PHÁP

Không phải bỗng nhiên Colmar lại nhận được những lời khen ngợi có cánh từ du khách khắp nơi trên thế giới.
Nằm ngày bên dòng sông Lauch thơ mộng, Colmar là thành phố lớn thứ ba thuộc vùng hành chính Alsace. Tuy diện tích chỉ khoảng 66 km2 nhưng ngôi làng lại ẩn chứa một vẻ đẹp bình yên thơ mộng làm say lòng bao du khách. Trong chiến tranh thế giới lần thứ hai, rất nhiều ngôi làng trong vùng bị bom đạn phá hủy, ngoại trừ Colmar. Giải thích cho việc này, nhiều người cho rằng chính vẻ đẹp của nó đã làm say lòng các binh sỹ, khiến họ không nỡ tàn phá đi một công trình đặc sắc.
Kiến trúc nhà ở tại Colmar được xây dựng bằng gỗ với những khung cửa sổ vuông vức và ban công được trang trí ngập tràn hoa. Nét kiến trúc độc đáo ở nơi đây đã tạo cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật, trong số đó phải kể tới hình ảnh ngôi làng ngập tràn màu sắc trong bộ phim hoạt hình “Howl’s Moving Castle” của đạo diễn Nhật Bản Hayao Miyazaki.

Tin nóng khuyến mại giảm giá tour châu âu.


Những ban công tràn ngập hoa rực rỡ


Dòng sông Lauch uốn lượn quanh ngôi làng

Không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp kiến trúc, Colmar còn nổi tiếng là nơi trồng nho trắng nằm trên con đường rượu vang vùng Alsace. Cảm giác đi tham quan những cánh đồng bạt ngàn xanh mát bằng xe máy thật vô cùng thú vị. Thời tiết khí hậu thuận lợi khiến chất lượng rượu sản xuất tại đây đáp ứng được khẩu vị của rất nhiều thực khách khó tính. Hàng năm, người dân địa phương thường tổ chức nhiều lễ hội liên quan đến loại đồ uống này như một cách để giao lưu, thưởng thức các loại rượu mới và cũng là để quảng bá du lịch Pháp tới du khách khắp nơi trên thế giới.

Du lịch châu Âu năm 2016

Thời gian thích hợp để tới Colmar: Bạn có thể đến Colmar mọi thời điểm trong năm nhưng đẹp nhất là vào mùa Giáng sinh- khi ngôi làng tràn ngập trong màu tuyết trắng và vẻ rực rỡ của đèn trang trí cây thông.

Xem thêm tại đây: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html

Loading Facebook Comments ...