Khám phá thương hiệu đồng hồ Curren

Thương hiệu đồng hồ Curren đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Họ mang lại các mẫu mã đồng hồ bán chạy nhờ có hai yếu tố là mẫu mã đẹp và giá thành rẻ.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/26/casio-2018-ra-mat-mau-dong-ho-nu-ltp-e155-mat-vuong-ca-tinh/\

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/25/dong-ho-nam-casio-gbd-800-2df-mau-xanh-an-tuong/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/24/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-casio-ltp-e156-hinh-chu-nhat-ca-tinh/

Bài viết này sẽ tập trung trả lời các câu hỏi liên quan như đồng hồ Curren có tốt không? Có phù hợp với bạn hay không?Đồng hồ Curren có tốt không

Trước hết, đồng hồ Curren là hãng đồng hồ dành cho nam giới, tuyệt đại đa số các mẫu mã của họ đều là đồng hồ nam. Curren phù hợp với giới trẻ hơn là những người trung niên. Bạn sẽ cảm thấy Curren phù hợp khi muốn tìm đồng hồ đeo tay giá rẻ, hình thức đẹp nhưng không yêu cầu quá cao về chất lượng.

Đồng hồ Curren là thương hiệu đồng hồ của Trung Quốc. Dù đơn vị bán hàng nào có giới thiệu là của Nhật Bản hay Thụy Sỹ thì đó cũng chỉ là cách nói cho sang mà thôi.

Đánh giá chung về đồng hồ Curren

Về thương hiệu

Thương hiệu Curren được thành lập khoảng hơn 10 năm về trước. Không phải thương hiệu lâu đời nên Curren cũng không phải lựa chọn của những người đề cao yếu tố đẳng cấp của thương hiệu khi mua đồng hồ.

Những người biết về đồng hồ Curren thì họ cũng biết đây là thương hiệu đồng hồ giá rẻ. Do vậy, bạn có thể đeo đồng hồ Curren vì phong cách thời trang hơn là thể hiện đẳng cấp hay những điều tương tự như thế.

Giá thành

Đây là điều đáng nói nhiều nhất về những chiếc đồng hồ Curren.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các mẫu đồng hồ Curren giá cao nhất cũng chỉ khoảng 1 triệu đồng, trong khi rẻ nhất là dưới 100 nghìn đồng.

Khi lựa chọn một chiếc đồng hồ Curren giá rẻ dưới 100 nghìn đồng thì bạn kỳ vọng điều gì? Chắc hẳn không phải chất liệu tốt, chống nước hay siêu bền.

Giá của đồng hồ Curren sẽ là phù hợp với bạn khi bạn mua nó như một món đồ để xem giờ và như một món phụ kiện thời trang. Hoặc đơn giản là bạn muốn thay đổi phong cách trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Thiết kế

Đồng hồ Curren có thể mang phong cách thiết kế đơn giản hoặc cầu kỳ, tức là chỉ có 3 kim hoặc có thêm đồng hồ con.

Về cơ bản, Curren không phải thương hiệu đồng hồ thiết kế tinh xảo, sản phẩm của họ cũng không có độ hoàn thiện cao như các thương hiệu đắt tiền khác. Tuy nhiên, phong cách thiết kế của Curren rõ ràng là chịu ảnh hưởng nhiều từ các thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ và Nhật.

Ngoài ra, đồng hồ Curren có thiết kế mặt tròn nhiều hơn là mặt vuông, dây kim loại phổ biến hơn dây da.

Chất liệu

Như đã nói ở trên, đồng hồ Curren có chất liệu làm bằng kim loại hoặc da. Với mức giá rẻ, bạn khó có thể kỳ vọng đồng hồ Curren làm bằng chất liệu tốt như lời quảng cáo.

Chức năng

Đồng hồ đơn giản nhất chỉ có 3 kim giờ, phút, giây. Một số mẫu mã có thêm ngày, thứ. Còn các mẫu mã phức tạp nhất có thêm bấm giờ và một số chức năng khác.

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn đồng hồ Curren nhiều hay ít chức năng. Nhưng dường như hiện nay chúng ta lựa chọn đồng hồ chủ yếu dựa vào sở thích thời trang hơn là dựa vào các chức năng của nó.

Độ chính xác

Đồng hồ Curren đều là các mẫu mã chạy bằng pin, độ chính xác của nó không quá cao nhưng bạn sẽ yên tâm khi biết rằng mức chênh lệch thời gian phổ biến là không đến hàng phút.

Tuy nhiên, theo một số nhận xét thì một số mẫu mã đồng hồ Curren giá rẻ bị sai lệch thời gian trên 1 phút. Mặc dù không phải mẫu mã giá rẻ nào cũng gặp tình trạng này, nhưng đây cũng là thực tế dễ hiểu của các loại đồng hồ đeo tay giá dưới 200 nghìn đồng.

Độ bền

Khi đã lựa chọn các loại đồng hồ giá rẻ từ xuất xứ từ Trung Quốc thì bạn đã mặc nhiên không thể kỳ vọng quá nhiều vào độ bền của chúng. Tất nhiên, mức độ bền đến đâu lại phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng và bảo quản của bạn.

Đa số các mẫu đồng hồ Curren đều sẽ gặp các hiện tượng như bong sơn, xước, hỏng dây đeo sau khoảng 1 năm sử dụng.

Chống nước

Khả năng chống nước phổ biến của đồng hồ Curren là 3 ATM. Mặc dù đây là mức chống nước ở độ sâu 30m nhưng thực tế sử dụng thì chỉ chịu được trời mưa nhỏ hoặc khi rửa tay bị bắn vào một ít.

Bạn nên biết rằng cùng là chống nước 3 ATM nhưng khả chịu nước thực tế của đồng hồ cao cấp và đồng hồ giá rẻ là không giống nhau. Vì vậy mà bạn muốn chiếc đồng hồ Curren (hay các thương hiệu giá rẻ khác tương tự) thì bạn nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nước và hóa chất, chẳng hạn như xà bông hay nước rửa chén.

Loading Facebook Comments ...